Tham gia Thử thách nhân tài Vinaphone nhận Samsung S7

Bạn đang muốn được sở hữu một thiết Smartphone hiện đại thì ngay hôm nay hãy cùng tham gia Thử thách nhân tài Vinaphone nhận Samsung S7 nhé! Chương trình được VNPT Vinaphone tổ chức trên phạm vi toàn quốc từ ngày 21/07/2016 đến hết ngày 18/10/2016 dành cho tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau chính là món quà đặc biệt nhằm để tri ân khách hàng.

Bên cạnh các giải thưởng hấp dẫn thì chương trình Thử thách nhân tài của Vinaphone còn là sân chơi đầy trải nghiệm dành cho những bạn yêu thích các gameshow hỏi đáp nhưng chưa có cơ hội được thử sức. Khách hàng sẽ tham gia trả lời các câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm xoay quanh các chủ đề Kinh tế, Văn hóa, Đời sống – xã hội,… qua sms. Cước phí để tham gia Thử thách nhân tài dành cho thuê bao hòa mạng Vinaphone là từ 1.000đ đến 5.000đ/ngày (tùy thuộc vào số tiền có trong tài khoản gốc).

Tham gia Thử thách nhân tài Vinaphone nhận Samsung S7

Tham gia Thử thách nhân tài Vinaphone nhận Samsung S7

Để tham gia chương trình Thử thách nhân tài Vinaphone khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn dưới đây:

DK gửi đến 1568

Cước phí được khấu trừ theo quy định sau:

  • Trong trường hợp tài khoản chính không đủ 5.000đ, hệ thống sẽ trừ 3.000đ/ngày: Khách hàng nhận được 2 câu hỏi và tích lũy được 30 điểm mỗi ngày.
  • Trong trường hợp tài khoản chính không đủ 3.000đ, hệ thống sẽ trừ 1.000đ/ngày: Khách hàng nhận được 1 câu hỏi và tích lũy được 10 điểm.
  • Trong trường hợp tài khoản >=5.000đ, hệ thống sẽ trừ 5.000đ/ngày: Khách hàng nhận được 3 câu hỏi và tích lũy được 50 điểm.

Tham gia Thử thách nhân tài Vinaphone nhận Samsung S7

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi Thử thách nhân tài Vinaphone

  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  • Đối tượng khách hàng được tham gia: Tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau Vinaphone đang hoạt động 2 chiều.
  • Cơ cấu giải thưởng: Giải chung cuộc là chiếc điện thoại Galaxy S7 Edge trị giá 20 triệu đồng (khách hàng có thể quy đổi ra tiền mặt nếu muốn).
  • Trả lời câu hỏi:  Soạn tin Đáp án gửi 1568 để trả lời câu hỏi (Trong đó, “Đáp án” là 1 hoặc 2). Trả lời đúng thì hệ thống mới tiếp tục gửi câu hỏi tiếp theo.

Bạn muốn chạm tay để giải thưởng thì tốt nhất nên suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra câu trả lời nên đăng ký thêm cho thuê bao của mình 1 gói cước 3G Vinaphone để khi gặp những câu khó có thể truy cập ngay vào google.

Chúc các bạn may mắn khi đồng hành cùng chương trình khuyến mãi Thử thách nhân tài của Vinaphone trong thời gian sắp tới nhé!