Để đáp ứng nhu cầu giải trí của người dùng trên di động, VNPT đã cho ra đời kênh thông tin tổng hợp Vstore Vinaphone với đầy đủ các tính năng hấp dẫn cùng nhiều chuyên mục phong phú như: Nhạc chuông, hình nền, trò chơi, phim truyện, ứng dụng, nội dung thông tin theo yêu cầu,… Đồng hành cùng Vstore bạn sẽ được tha hồ trải nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống hằng ngày trên chính “dế yêu” của mình.

Vstore Vinaphone hiện là đang là kênh thông tin cung cấp nội dung tổng hợp được rất nhiều người dùng thuê bao Vinaphone yêu thích bởi tại đây bạn có thể thỏa sức nghe/xem những bản nhạc hot nhất được tổng hợp trên các trang nhạc online, hoặc cùng theo dõi những thước phim hồi hộp, các đoạn video clip hài hước vui nhộn, chơi Game và tải ứng dụng HOT nhất trên thị trường,…

Tha hồ giải trí với kênh thông tin tổng hợp Vstore Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ cổng cung cấp nội dung Vstore Vinaphone qua Wapsite:

– Bước 1: Đối với thuê bao di động chưa được hỗ trợ dịch vụ 3G thì bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp MO MAX gửi 1543 để nhận 600MB truy cập Internet từ gói MAX Vinaphone (70.000đ). Bạn có thể bỏ qua bước này khi thuê bao của bạn đã thực hiện đăng ký 3G của Vinaphone trước đó.

– Bước 2: Truy cập wapsite dịch vụ tại địa chỉ http://vstore.vinaphone.vn hoặc lựa chọn Icon dịch vụ Vstore từ trang chủ wapsite của nhà mạng tại địa chỉ http://wap.vinaphone.com.vn.

– Bước 3: Lựa chọn nội dung muốn nghe, xem hoặc tải bằng cách truy cập vào các kênh cung cấp nội dung mà bạn muốn sử dụng.

– Bước 4: Khi chọn được bài hát/nội dung thì hãy ấn nút ‘Nghe trực tuyến’. Còn đối với nội dung là video thì ấn nút ‘Xem trực tuyến’ hoặc ‘Tải về máy.

– Bước 5: Xác nhận lại việc nghe/xem trực tuyến/tải nội dung bằng cách ấn vào nút ‘Đồng ý’ hoặc hủy yêu cầu bằng cách ấn vào nút ‘Quay lại’ để từ chối.

– Bước 6: Thực hiện nghe/xem nội dung bằng cách ấn vào nút ‘Bấm vào đây để nghe/xem/tải về máy’.

Tha hồ giải trí với kênh thông tin tổng hợp Vstore Vinaphone

Những thông tin cần biết về dịch vụ Vstore Vinaphone:

– Điều kiện để tham gia dịch vụ:

+ Thuê bao di động Vinaphone đang hoạt động 2 chiều.

+ Đăng ký sử dụng dịch vụ 3g Vinaphone.

+ Điện thoại của bạn cần được hỗ trợ tính năng streaming.

– Cước phí sử dụng dịch vụ:

+ Bạn sẽ hoàn toàn được miễn phí cước data khi truy cập vào wapsite của dịch vụ.

+ Cước phí khi bạn sử dụng các tính năng như xem/tải/ tặng thì sẽ được tính theo từng mức nội dung khác nhau dao động từ 3.000đ đến 5.000đ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về kênh thông tin tổng hợp Vstore Vinaphone bạn có thể liên hệ đến đầu số 9191 để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé! Chúc các bạn có một ngày làm việc thật vui và thật hiệu quả.