Hòa theo không khí chào đón năm mới 2016, VNPT ưu đãi tặng gói VPLUS1 Vinaphone 1GB cho khách hàng thân thiết đã tham gia trở thành hội viên của chương trình Vinaphone Puls. Với số dung lượng data lên đến 1GB sẽ giúp người dùng tiết kiệm được một khoản cước phí đăng ký 3G Vinaphone không nhỏ trong tháng 1/2016.

Chương trình tặng gói VPLUS1 là món quà vô cùng thiết thực và ý nghĩa mà nhà mạng muốn đem đến cho Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng tất cả các dịch vụ do Vinaphone cung cấp trong khoảng thời gian qua.

Tặng gói VPLUS1 Vinaphone 1GB cho khách hàng thân thiết

Thông tin chi tiết chương trình tặng gói VPLUS1 của Vinaphone:

– Thời gian áp dụng chương trình ưu đãi: Từ nay đến hết ngày 31/01/2016.

– Đối tượng nhận ưu đãi: Hội viên Khách hàng thân thiết của Vinaphone.

– Quà tặng nhận được:

+ Ưu đãi cộng 1GB dung lượng tốc độ cao vào tài khoản Data để truy cập Internet từ gói VPLUS1 Vinaphone.

+ Sử dụng trong vòng 30 ngày.

– Hình thức đăng ký nhận quà: Vào trang http://vinaphoneplus.com.vn/>>> Đăng nhập >>> Quà tặng từ Vinaphone >>> Gói cước VPLUS1 >>> Nhận quà tại đây.

Tặng gói VPLUS1 Vinaphone 1GB cho khách hàng thân thiết

Những điều cần biết khi tham gia chương trình ưu đãi khách hàng thân thiết của Vinaphone:

– Điều kiện để nhận ưu đãi:

+ Khách hàng đang sử dụng gói cước 3G Vinaphone.

+ Hoặc không sử dụng dịch vụ 3G đều được nhận gói ưu đãi VPLUS1 Vinaphone.

– Phương thức tính cước sau khi sử dụng hết 1GB data:

+ Trường hợp 1: Thuê bao có đăng ký 3G Vinaphone trọn gói như: MAX Vinaphone, MAX100, MAX200  sẽ tính theo tốc độ của gói 3G chính đã đăng ký, không phát sinh cước phí.

+ Trường hợp 2: Thuê bao có đăng ký 3G giới hạn dung lượng như: M10, M25, M50 Vinaphone sẽ tính theo tốc độ của gói 3G chính đã đăng ký, vượt mức data của gói chính cước phí là 25đ/50KB.

+ Trường hợp 3: Thuê bao không đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone sẽ tính theo tốc độ của gói 3G mặc định, cước vượt mức là 75đ/50KB.

Những bạn nào đang là hội viên khách hàng thân thiết của Vinaphone thì hãy nhanh tay tham gia nhận ngay ưu đãi hấp dẫn từ gói VPLUS1 nhé!