Tại sao sim Vinaphone còn tiền mà vẫn bị chặn chiều? đây có lẽ là vấn đề thắc mắc của đa số người dùng thuê bao di động trả trước từ ngày 20/11/2016 đến nay. Bởi nhiều thuê bao đang duy trì trạng thái hoạt động bình thường, tài khoản vẫn dồi dào, chưa hết ngày sử dụng thì bỗng nhiên bị khóa, không thể liên lạc được với các thuê bao khác.

Khi rơi vào trường hợp này một số khách hàng cũng đã thử thực hiện mở chiều liên lạc bằng cách nạp thẻ như đều thất bại. Để lý giải nguyên nhân này các bạn hãy tiếp tục theo dõi phần nội dung thông tin chi tiết dưới đây.

Tại sao sim Vinaphone còn tiền mà vẫn bị chặn chiều?

Tại sao sim Vinaphone còn tiền mà vẫn bị chặn chiều?

  • Vào ngày 20/11/2016 nhà mạng Vinaphone đã thu hồi tất cả các sim kích hoạt sẵn về kho số (chính là những sim chưa đăng ký thông tin chính chủ).
  • Trước khi chặn chiều liên lạc của các thuê bao hệ thống tổng đài đã nhắn tin thông báo (do nhiều khách hàng không để ý nên đã không biết vì sao sim bị chặn).
  • Vinaphone sẽ thu hồi toàn bộ thuê bao chưa đăng ký chính chủ (sim kích hoạt sẵn) theo quyết định chung được đại diện bên nhà mạng và Bộ Thông tin và Truyền thông thống nhất đưa ra trong cuộc họp vào chiều ngày 28/10/2016 nên khách hàng không thể có bất kỳ khiếu nại gì…
  • Thời gia giữ số sau khi bị khóa sim là đến ngày 17/11.2017, sau thời gian này nếu không thực hiện đăng ký chính chủ thì tổng đài Vinaphone sẽ thu hồi thuê bao về kho số.

Tại sao sim Vinaphone còn tiền mà vẫn bị chặn chiều?

Cách mở lại sim Vinaphone còn tiền mà vẫn bị chặn chiều

Việc thuê bao bị chặn chiều thuê bao khi hết hạn ngày sử dụng thì khách hàng chỉ cần khắc phục bằng cách nạp thẻ nhưng với tình trạng bị chặn cả 2 chiều liên lạc mà không thể nạp thẻ thì chỉ có 1 nguyên nhân chính là thuê bao đã bị thu hồi về kho số do chưa đăng ký thông tin chính chủ.

Hướng dẫn đăng ký thông tin cá nhân chính xác cho thuê bao:

  • Giấy tờ cần chuẩn bị:
    • 1 bản CMND photo + 1 bản gốc để đối chiếu.
    • Sim đang bị chặn chiều.

Các ưu đãi data tốc độ cao từ gói cước 3G Vinaphone trước đó đều được bảo lưu khi khách hàng thực hiện đăng ký chính chủ thành công và mở chiều liên lạc trở lại.

Muốn nắm rõ hơn thông tin thu hồi sim kích hoạt sẵn và sim Vinaphone còn tiền mà vẫn bị chặn chiều thì khách hàng hãy chủ động liên hệ đến hotline 0918681111 để được hỗ trợ thêm nhé!