Tại sao sim Vinaphone còn tiền mà vẫn bị chặn chiều? đây chắc có lẽ là vấn đề thắc mắc của đại đa số người dùng thuê bao di động trả trước hiện nay. Bởi nhiều thuê bao đang duy trì trạng thái hoạt động bình thường, tài khoản vẫn dồi dào, chưa hết ngày sử dụng thì bỗng nhiên bị khóa, không thể liên lạc được với các thuê bao khác.

Khi rơi vào trường hợp này một số khách hàng cũng đã thử thực hiện mở chiều liên lạc bằng cách nạp thẻ như đều thất bại. Để lý giải nguyên nhân này các bạn hãy tiếp tục theo dõi phần nội dung thông tin chi tiết dưới đây.

sim Vinaphone bị chặn chiều

Tại sao sim Vinaphone còn tiền mà vẫn bị chặn chiều?

  • Trong thời gian gần đây nhà mạng Vinaphone đã tiến hành thu hồi tất cả các sim kích hoạt sẵn về kho số (chính là những sim chưa đăng ký thông tin chính chủ).
  • Trước khi chặn chiều liên lạc của các thuê bao hệ thống tổng đài Vina sẽ nhắn tin thông báo (do nhiều khách hàng không để ý nên đã không biết vì sao sim bị chặn).
  • VinaPhone sẽ thu hồi toàn bộ thuê bao chưa đăng ký chính chủ (sim kích hoạt sẵn) theo quyết định chung của Bộ Thông tin và Truyền thông.
  • Thời gian giam giữ số sau khi bị khóa sim là 1 tháng, sau thời gian này nếu không thực hiện đến các cửa hàng VinaPhone để đăng ký thông tin chính chủ thì sẽ thu hồi thuê bao về kho số.

»Tham khảo thêm: Các thủ tục làm lại Sim Vinaphone không chính chủ.

Cách mở lại sim Vinaphone còn tiền mà vẫn bị chặn chiều

Việc thuê bao bị chặn chiều khi hết hạn ngày sử dụng thì khách hàng chỉ cần khắc phục bằng cách nạp thẻ nhưng với tình trạng bị chặn cả 2 chiều liên lạc mà không thể nạp thẻ thì chỉ có 1 nguyên nhân chính là thuê bao đã bị thu hồi về kho số do chưa đăng ký thông tin chính chủ.

Hướng dẫn đăng ký thông tin cá nhân chính xác cho thuê bao:

  • Địa điểm đăng ký sim Vinaphone chính chủ: Tất cả các điểm giao dịch của Vinaphone trên phạm vi toàn quốc.
  • Giấy tờ cần chuẩn bị:
    • 1 bản CMND photo + 1 bản gốc để đối chiếu.
    • Sim đang bị chặn chiều.

Lưu ý: Tài khoản + các gói cước 3G Vinaphone trước đó của thuê bao đều được bảo lưu khi khách hàng thực hiện đăng ký chính chủ thành công và mở chiều liên lạc trở lại.

»Điểm danh: Các gói 4G VinaPhone khuyến mãi được đăng ký nhiều nhất hiện nay.

Muốn nắm rõ hơn thông tin thu hồi sim kích hoạt sẵn và sim Vinaphone không đăng ký chính chủ bị chặn chiều thì khách hàng hãy chủ động liên hệ đến hotline 0918681111 để được hỗ trợ thêm nhé!