Thông báo: VinaPhone hiện đã ngừng đăng ký mới gói VD2K VinaPhone. Bạn có thể tham khảo gói VD2 cùng giá 2K/ngày để đăng ký thay thế. Cách đăng ký gói VD2 như sau:

Tên góiVD2
Cách đăng kýMO VD2 gửi 1543
Đăng ký nhanh Đăng ký
Ưu đãi
  • Tặng 20 phút gọi nội mạng VinaPhone
  • Tặng 500MB tốc độ cao
Giá cước2.000đ
Hạn dùng24h cùng ngày đăng ký

Tại sao không đăng ký được gói VD2K của VinaPhone trong khi các thuê bao khác có thể đăng ký được? Đây là thắc mắc chung của những bạn đang quan tâm đến gói VD2K của Vina. Bởi VD2K là 1 gói cước khuyến mãi gọi và data có cước phí đăng ký khá rẻ chỉ 2.000đ/ngày. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân không được đăng ký ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Tại sao đăng ký gói VD2K VinaPhone không thành công?

Tại sao đăng ký gói VD2K VinaPhone không thành công?

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng đăng ký gói VD2K không thành công:

  • Tài khoản chính thuê bao không đủ tiền. Để kiểm tra tài khoản của thuê bao mình, bạn nhấn *101#. Nếu TKC < 2.000đ (thấp hơn giá gói) thì cần nạp thêm.
  • Soạn sai cú pháp đăng ký gói. Cú pháp đăng ký đúng là MO VD2K gửi 1543.
  • Thuê bao đang sử dụng gói cước data 3G/4G khác như BIG70, MAX70, BIG120 VinaPhone,…
  • Thuê bao đăng ký gói không thuộc đối tượng áp dụng gói cước VD2K. Gói VD2K Vina chỉ dành cho các thuê bao di động trả trước nằm trong danh sách khuyến mãi của VinaPhone. Để chắc chắn trước khi đăng ký gói VD2K bạn hãy chủ động bấm gọi *091# để kiểm tra thuê bao có nằm trong danh sách khuyến mãi VD2K hay không nhé!

Lưu ý: Nếu tài khoản chính có > 2.000đ và đã soạn đúng cú pháp đăng ký mà vẫn không được, có nghĩa thuê bao không thuộc đối tượng tham gia của gói VD2K VinaPhone.

Ngoài 4 nguyên nhân trên, thỉnh thoảng cũng có lỗi từ phía nhà mạng. Tại thời điểm hệ thống đang nâng cấp nếu bạn soạn tin đăng ký gói VD2K thì sẽ không nhận được bất kỳ phản hồi nào.

»Xem ngay: Cách đăng ký 3G VinaPhone 1 ngày sở hữu ưu đãi khủng thành công 100%.

Thông tin chi tiết gói cước VD2K VinaPhone

Cú pháp đăng kýMO VD2K gửi 1543
Đăng ký tự độngĐăng ký
Ưu đãi của gói
Cước phí2,000đ/ lần đăng ký
Chu kỳ sử dụng gói24h (1 ngày)

»Xem thêm: Các gói cước 4G VinaPhone 1 tháng KM khác nếu muốn tiết kiệm tài khoản.

Hi vọng sau khi tham khảo phần thông tin ở trên các bạn đã biết tại sao đăng ký gói VD2K VinaPhone không thành công rồi nhé!