Gói MAXSV2 VinaPhone là gói cước 3G/4G không giới hạn data theo tháng dành riêng cho đối tượng Học sinh – Sinh viên hiện nay. Với 35.000đ đăng ký gói MAXSV2, các bạn sẽ có 1,2GB data truy cập mạng truy với tốc độ cao trong 30 ngày. Đặc biệt, sau khi sử dụng hết data tốc độ cao ưu đãi của gói thuê bao vẫn có thể tiếp tục sử dụng Internet miễn phí mà không cần phải lo lắng về cước phí phát sinh 3G/4G.

Đăng ký gói MAXSV2 VinaPhone

Cách đăng ký gói MAXSV2 VinaPhone trọn gói Data lướt web

Tên góiMAXSV2 VinaPhone
Đối tượng tham giaThuê bao Học Sinh – Sinh viên VinaPhone (Talk-Student) nằm trong danh sách khuyến mãi. Bấm *091# để kiểm tra
Cách đăng kýSoạn MAXSV2 gửi 888
Ưu đãi Data

− Tặng 1,2GB dung lượng tốc độ cao.

− Miễn phí 100% data truy cập mạng ở tốc độ thường không giới hạn.

Cước phí35.000đ/ lần đăng ký
Hạn sử dụng30 ngày (tính từ ngày đăng ký thành công).

(*) Đăng ký 3G/4G VinaPhone qua đầu số 1543 hoàn toàn miễn phí cước SMS.

Khi tham gia đăng ký gói cước MAXSV2 Vina thành công, với ưu đãi trọn gói lên đến 1,2GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày các bạn học sinh sinh viên có thể an tâm tìm kiếm tài liệu học tập, giải trí sau giờ học căng thẳng… ngay trên điện thoại của mình.

»Xem thêm: Cách đăng ký 4G VinaPhone KM hấp dẫn khác dành cho Sim HS- SV.

Quy định cần nắm khi sử dụng gói MAXSV2 VinaPhone 35.000đ/tháng

  • Hết 1,2GB tốc độ cao ưu đãi, thuê bao vẫn được tiếp tục truy cập mạng ở tốc độ thường không giới hạn miễn phí, nên không mất thêm cước phát sinh.
  • Thời gian hưởng khuyến mãi đăng ký gói MAXSV2 là 6 tháng (tính từ tháng đăng ký đầu tiên). Sau 6 tháng thì gói cước này MAXSV2 sẽ chuyển về gói MAXS VinaPhone thông thường, với cước phí 50.000đ/4GB/tháng.
  • Cú pháp kiểm tra dung lượng 3G/4G còn lại của gói MAXSV2 trong quá trình sử dụng: Soạn DATA gửi 888 (Miễn phí).
  • Gói cước MAXSV2 Vina có tính năng tự động gia hạn. Để hủy gói soạn HUY MAXSV2 gửi 888 (Miễn phí).

»Cập nhật ngay: Ưu đãi đặc biệt đến từ Sim sinh viên VinaPhone.

Chúc các bạn đăng ký gói cước MAXSV2 của VinaPhone thành công và có những giây phút trải nghiệm Internet thật trọn vẹn mỗi ngày bên “dế yêu” nhé!