Nếu đang sử dụng dịch vụ internet VNPT bạn cần nắm thông tin về tổng đài VinaPhone báo hỏng mạng VNPT để liên hệ báo hỏng khi mạng cáp quang gặp sự cố không thể kết nối được. Đây là nơi tiếp nhận và xử lý các vấn đề liên quan đến mạng WiFi nhanh chóng nhất, vậy nên đừng quên lưu lại thông tin đầu số này nhé.

Trong quá trình trải nghiệm không chỉ thuê bao di động mà thuê bao đăng ký mạng WiFi của VNPT đều sẽ gặp phải sự cố liên quan đến kết nối Internet. Để không bị gián đoạn hoạt động hãy liên hệ trực tiếp đến các đầu số hỗ trợ để giải quyết kịp thời vấn đề đang gặp phải.

tong dai bao hong mang vnpt vinaphone

Tổng đài bào hỏng mạng VNPT VinaPhone

Số điện thoại tổng đài báo hỏng mạng VNPT VinaPhone

1. Chi tiết số tổng đài VinaPhone mạng Internet

Khi có vấn đề thắc mắc liên quan đến việc cài đặt mạng, kiểm tra cước sử dụng hoặc mạng bị hỏng không kết nối được khách hàng có thể kết nối trực tiếp đến đầu số hỗ trợ sau:

18001166

Sau khi gọi đến bạn có thể tùy chọn 1 trong những phím chức năng tương ứng:

  • Phím 1: Để yêu cầu sữa chữa, báo hỏng dịch vụ
  • Phím 2: Tư vấn chính sách sản phẩm, dịch vụ và mua hàng
  • Phím 3: Tiếp nhận yêu cầu khiếu nại và chăm sóc dịch vụ
  • Phím *: Nghe lại danh mục bấm phím
  • Phím #: Trở về danh mục trước.

» Xem thêm: Các đầu số tổng đài VinaPhone khác hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 24/7.

Để báo hỏng dịch vụ internet của mạng VinaPhone bạn có thể nhấm phím 1 để gặp trực tiếp tư vấn viên. Ngay sau khi tiếp nhận hệ thống sẽ kiểm tra và phân công nhân viên kĩ thuật đến hỗ trợ sự cố cho bạn trong vòng 48h.

» Xem ngay: Mã vùng điện thoại cố định mới nhất hiện nay trên cả nước.

2. Thời gian hỗ trợ tổng đài WiFi VinaPhone 

Hiện nay, số điện thoại VNPT tổng đài chăm sóc khách hàng luôn hoạt động 24/24h tất cả các ngày trong tuần nên khách hàng có thể chủ động liên lạc mọi lúc – mọi nơi mỗi khi gặp sự cố khi sử dụng.

3. Cước phí gọi đến tổng đài internet 

Với đầu số hỗ trợ dịch vụ của VinaPhone 1800 bao gồm 18001166 là hoàn toàn miễn phí. Bạn không tốn bất kỳ chi phí nào khi gọi đến tổng đài nào, kể cả khi tài khoản còn 0đ vẫn kết nối thành công.

» Cập nhật ngay: Các gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi giúp tiết kiệm tài khoản tối đa.

Trên đây là chi tiết về số tổng đài báo hỏng mạng VNPT bạn có thể tham khảo và lưu lại. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn thông tin hữu ích trong suốt quá trình sử dụng.