SIM VinaPhone VTVGo là bộ SIM miễn cước Data 3G/4G cho người dùng di động khi truy cập vào wapsite hoặc ứng dụng của VTVGo để xem các kênh truyền hình VTV yêu thích. Ưu đãi đến từ SIM VinaPhone VTVGo chắc chắn sẽ mang đến những lợi ích tối đa cho các khán giả của VTV khi thưởng thức các chương trình trực tiếp ngay trên thiết bị di động mà không cần có kết nối với mạng wifi.

SIM VinaPhone VTVGo

Thông tin về SIM VinaPhone VTVGo

  • Hiện SIM VinaPhone VTVGo đang được bán ở các cửa hàng giao dịch VinaPhone trên toàn quốc.
  • Giá 1 bộ KIT SIM VinaPhone VTVGo là 50.000đ – Giá cước này chỉ áp dụng khi khách hàng mua trực tiếp tại điểm giao dịch của VinaPhone/VNPT. Nếu mua tại các cửa hàng bán lẻ khác giá sim có thể cao hơn từ 70.000đ đến 150.000đ/sim.

»Tham khảo thêm: Các loại sim khuyến mãi VinaPhone khác.

Những tiện ích tuyệt vời của SIM VTVGo VinaPhone

  • Miễn phí 100% cước data 3G Vina/4G Vina khi xem truyền hình trực tiếp tại các kênh của VTV, xem lại các chương trình truyền hình đã phát sóng trong vòng 30 ngày, xem các bộ phim hay, gameshow, chương trình truyền hình HOT nhất trên VTV,… tại wapsite http://vtvgo.vnứng dụng VTVGo.
  • Được tham đăng ký sử dụng 2 gói cước 4G Vina khuyến mãi VTV60 (60.000đ/tháng) và VTV80 (80.000đ/tháng) để nhận thêm data truy cập mạng ngoài wapsite hoặc ứng dụng của VTVGo. Cụ thể:
    • Gói VTV60 VinaPhone: Cách đăng ký soạn MO VTV60 gửi 1543 nhận 1,2GB tốc độ cao. Hết 1,2GB hệ thống ngắt kết nối mạng 3G/4G.
    • Gói VTV80 VinaPhone: Cách đăng ký MO VTV80 gửi 1543 nhận 2GB tốc độ cao. Hết 2GB hệ thống ngắt kết nối mạng 3G/4G.
  • Mỗi tháng cộng 30.000đ vào tài khoản (Ưu đãi áp dụng liên tiếp trong 6 tháng với điều kiện tháng trước đó thuê bao phải nạp tối thiểu 10.000đ).

»Xem thêm: Dịch vụ xem truyền hình di động Mobile TV Vinaphone khi không mua sim.

Nếu bạn là 1 tín đồ thường xuyên theo dõi các chương trình truyền hình hiện đang được phát sóng bằng dữ liệu mạng di động thì hãy đồng hành ngay cùng SIM VTVGo của VinaPhone để tiết kiệm chi phí nhé!