Tranh chấp sim số đẹp là một trong những vấn nạn thường xảy ra hiện nay. Bằng nhiều thủ đoạn khác nhau các đối tượng xấu đã đánh cắp sim số đẹp nhằm bán với mức giá cao. Vậy trong trường hợp sim số đẹp của bạn bị tranh chấp thì phải làm sao? Để giúp bạn luôn giữ được sim số của mình trong bài viết này 3GVinaPhone.com sẽ gợi ý cho bạn những cách giữ sim số đẹp VinaPhone khi bị tranh chấp!

tranh chấp sim số đẹp

Sim số đẹp VinaPhone bị tranh chấp

Cách giữ sim VinaPhone sim số đẹp bị tranh chấp

Ngay khi gặp các vấn đề tranh chấp sim số đẹp VinaPhone bạn nên gọi ngay đến tổng đài Vina hoặc liên hệ cửa hàng VinaPhone để tình hiểu thông tin và nhận hỗ trợ cách xử lý. Dưới đây là những cách bạn có thể tham khảo để bảo về quyền lợi của mình. Tùy trường hợp đã đăng ký hoặc chưa đăng ký chính chủ mà có những cách xử lý khác nhau.

1/ Sim số đẹp đã đăng ký chính chủ bị tranh chấp 

Với sim số đẹp bạn đang sử dụng  và đã được đăng ký thông tin chính chủ theo quy định của nhà mạng thì bạn chỉ cần đến cửa hàng VinaPhone cung cấp các thông tin:

  • Chứng minh nhân dân/ căn cước công dân đã đăng ký thông tin.
  • Sim số đẹp chính chủ đang dùng.

Trong một số trường hợp bạn cần cung cấp thêm các thông tin sử dụng thuê bao như dịch vụ đã đăng ký, tài khoản, gói cước 4G VinaPhone, gói cước 3G Vina đang dùng, gói cước ưu đãi,…

» Xem thêm: Cách đăng ký sim VinaPhone chính chủ bảo vệ quyền lợi người dùng.

2/ Tranh chấp sim số đẹp chưa đăng ký chính chủ

Nếu bạn mua sim số đẹp nhưng chưa đăng ký thông tin, sim đang sử dụng nhưng gặp các vấn đề tranh chấp thì hãy xử lý theo cách sau:

Bạn đến cửa hàng VinaPhone cung cấp các thông tin:

  • Sim số đẹp đang dùng bị tranh chấp.
  • Các thông tin sử dụng sim như gói ưu đãi, tài khoản, mệnh giá thẻ nạp gần nhất, các số thuê bao hay liên lạc, các dịch vụ đang tham gia trên sim…
  • Nếu sim mới mua thì cần cung cấp thêm các hóa đơn, chứng từ hoặc người làm chứng sim bạn đã mua lại. Nên liên hệ với người bán sim để nhận được sự hỗ trợ.

Trong tất cả các trường hợp bị tranh chấp bạn cần cung cấp đủ các thông tin chứng minh mình đang sử dụng sim số. Nhà mạng sẽ bảo về quyền lợi cho chủ thuê bao nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G VinaPhone cho sim số đẹp.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách xử lý khi sim số đẹp VinaPhone bị tranh chấp. Hãy liên hệ ngay với VinaPhone khi gặp các vấn đề sử dụng sim số bạn nhé!