Sim Trà sữa VinaPhone vừa mới được nhà mạng phát hành trong thời gian gần đây với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng đăng ký hòa mạng Sim trà sữa của VinaPhone thì có thể an tâm gọi thoại miễn phí và truy cập mạng 3G/4G tốc độ cao mỗi ngày. Để nắm rõ hơn về quy định dùng Sim, cách đăng ký,… ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Sim Trà sữa VinaPhone

Thông tin về Sim Trà sữa VinaPhone

Sim Trà sữa chỉ áp dụng cho đối tượng là Học Sinh – Sinh viên. Hiện nay có Sim Trà sữa VinaPhone size M và Sim Trà sữa VinaPhone size L. Mỗi loại đều có những ưu đãi riêng:

1. Các ưu đãi dành cho Sim Trà sữa VinaPhone size M

Sau khi kích hoạt Sim Trà sữa size M bạn sẽ được tham gia gói cước khuyến mãi HEY VinaPhone chỉ với 50.000đ/tháng. Ưu đãi của gói gồm có:

  • 4GB Data tốc độ cao/tháng, không giới hạn data truy cập ở tốc độ thường
  • 100 phút gọi nội mạng Vina/tháng.
  • Miễn phí Data truy cập Zing MP3, Zalo.

⇒ Cú pháp đăng ký gói HEY: Soạn MO HEY gửi 1543.

2. Các ưu đãi dành cho Sim Trà sữa VinaPhone size L

Đối với Sim Trà sữa size L các bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi phút gọi và data hơn nhờ vào gói cước HEY79 VinaPhone 79.000đ/tháng. Ưu đãi của gói gồm có:

  • 15GB Data tốc độ cao/tháng.
  • 1000 phút nội mạng/tháng.

⇒ Cú pháp đăng ký gói HEY79: Soạn MO HEY79 gửi 1543.

»Xem thêm: Các gói cước 4G VinaPhone khác dành cho Sim Trà sữa.

Để mua Sim Trà sữa size M và Sim Trà sữa size L bạn cần liên hệ trực tiếp đến các cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc. Giá bán sim là 50.000đ/Sim (giá sim có thể chênh lệch tùy vào 1 số điểm bán).

Lưu ý: Khi mua Sim Trà sữa cần mang theo thẻ học sinh, thẻ sinh viên cùng CMND (Chứng minh nhân dân) để đăng ký thông tin chính chủ.

»Tham khảo thêm: Các thủ tục hòa mạng Sim VinaPhone trả trước cần chuẩn bị.

Hãy nhanh tay đăng ký Sim Trà sữa của VinaPhone để tha hồ trải nghiệm cả tháng cùng FULL TOPPING giá rẻ, data tốc độ cao, nghe nhạc vô tư, gọi zalo miễn phí bạn nhé!