Sim trả sau VinaPhone có nạp thẻ được không? Là thắc mắc của những bạn muốn thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào. Bởi lẽ việc thanh toán cước hàng tháng qua hình thức nạp thẻ sẽ vừa nhanh vừa tiết kiệm thời gian. Hãy cùng tìm đáp án cho câu hỏi này, thông qua phần giải đáp dưới đây nhé!

Sim trả sau VinaPhone có nạp thẻ được không

Sim trả sau VinaPhone có nạp thẻ được không?

Sim trả sau có thể nạp thẻ cào điện thoại VinaPhone đượcvới điều kiện đã đăng ký dịch vụ EZpay. Dịch vụ EZPAY cho phép người dùng sử dụng thẻ cào để thanh toán cước  trả sau mà không cần phải đến các điểm giao dịch để thanh toán. Cách nạp thẻ cho Sim trả sau cũng giống như Sim trả trước:

Bấm *100*mã số bí mật in trên thẻ cào# OK/GỌI

Sau khi nạp thẻ, tiền được cộng vào tài khoản EZPAY. Để kiểm tra chỉ cần bấm *101#(miễn phí).

»Xem ngay: Cách đăng ký tài khoản EZPay VinaPhone cho thuê bao trả sau.

Các lưu ý cần nắm khi nạp tiền VinaPhone trả sau

  • Thực hiện nạp tiền để thanh toán cước thuê bao trả sau bạn có thể được hưởng chương trình khuyến mại nạp thẻ của VinaPhone (nếu áp dụng).
  • Hàng tháng hệ thống tổng đài VinaPhone sẽ tự động thanh toán cước phát sinh trong tháng khi khách hàng nạp thẻ cào. Sau đó hệ thống trả về thuê bao số dư tài khoản EZPay, dư nợ tháng trước và cước tạm tính chưa thanh toán của khách hàng.
  • Số tiền nạp dư vào tài khoản EZPAY được bảo lưu và trừ vào cước tháng sau.
  • Số tiền nạp vào tài khoản EZPAY chỉ được dùng để thanh toán cước trả sau/chuyển tiền cho Tài khoản EZPay khác và không có giá trị quy đổi ra tiền mặt, không được bảo lưu, không được hoàn trả khi tài khoản EZPay bị hủy.

»Tìm hiểu: Cách thanh toán cước trả sau VinaPhone bằng thẻ cào EZpay.

Hy vọng với những thông tin trên, giờ bạn đã có đáp án cho câu hỏi Sim VinaPhone trả sau có nạp thẻ được không rồi nhé!