Sim Hey Disney VinaPhone được chính thức ra mắt trên thị trường Viễn thông từ ngày 20/11/2019. Đây là dòng sản phẩm Sim đầu tiên có sự hợp tác giữa nhà mạng VinaPhone và The Walt Disney (hãng phim hoạt hình nổi tiếng nhất thế giới). Mục tiêu của dòng Sim này là để đáp ứng những nhu cầu sở thích khác nhau của người dùng di động. Hãy cùng tìm hiểu về Sim Hey Disney Vina qua bài viết dưới đây nhé.

Sim Hey Disney VinaPhone là gì

Sim Hey Disney VinaPhone là gì?

  • Sim Hey Disney là Sim di động trả trước có chức năng nghe gọi, nhắn tin và truy cập mạng 3G/4G VinaPhone.
  • Hiện Sim đang được bán tại các điểm giao dịch VinaPhone trên cả nước với giá từ 50.000đ/Sim (có thể chênh lệch theo số thuê bao).

»Tìm hiểu ngay: Cách kích hoạt Sim VinaPhone mới mua miễn phí.

Gói cước ưu đãi Data dành riêng cho Sim Hey Disney VinaPhone

Khách hàng sử dụng Sim Hey Disney sẽ được tham gia gói cước Hey Disney VinaPhone miễn phí truy cập kho nội dung Disney và nhận 8GB lưu lượng (data) hàng tháng.

Cách đăng kýSoạn MO Disney gửi 1543
Cước phí/hạn sử dụng89.000đ/ 30 ngày
Ưu đãi− Tặng 8GB dung lượng tốc độ cao truy cập mạng.

− Hoàn toàn miễn phí Data 3G/4G truy cập xem các nội dung hoạt hình Disney tại: http://disneyvnp.vn/

Như vậy, chỉ với 89.000đ đăng ký gói Hey Disney, các bậc phụ huynh đã có thể thoải mái cho con yêu của mình xem các nội dung phim hoạt hình nổi tiếng do nhà sản xuất Disney xây dựng ngay trên thiết bị di động mà không cần phải lo lắng về cước data 3G/4G như trước.

»Xem thêm: Các gói cước 3G VinaPhone Sim Hey Disney có thể đăng ký được.

Cước phí liên lạc khi dùng Sim Hey Disney VinaPhone

  • Cước gọi nội mạng và ngoại mạng trong 12 tháng đầu tiên của Sim Hey Disney (sau kích hoạt) là 690đ/phút. 12 tháng tiếp theo là 880đ/ phút nội mạng, 980đ/phút ngoại mạng. Sau 24 tháng cước liên lạc tính theo sim VinaCard VinaPhone 1180 đồng/phút nội mạng và 1.380 đồng/phút ngoại mạng.
  • Cước nhắn tin nội mạng 290đ/bản tin, cước nhắn tin ngoại mạng 350đ/bản tin.

Hãy nhanh tay “tậu” ngay 1 Sim Hey Disney của VinaPhone để được trải nghiệm những ưu đãi data đặc biệt chưa từng có trên các loại Sim khác nhé!