Gần đây, trên các trang mạng xã hội có rất nhiều tài khoản đang rao bán Sim 4G VinaPhone 1000GB/tháng với giá rẻ kèm theo nội dung quảng cáo như: Thánh sim 1000GB, Sim max băng thông tốc độ cao,… Vậy sự thật về loại sim 1000GB là như thế nào? Và ưu đãi 1000GB có thật không? Sau đây, 3gvinaphone.com.vn sẽ giải đáp thông tin cho các bạn. Hãy dành chút ít thời gian để cùng theo dõi!

Sim 4G VinaPhone 1000GB/tháng

Sim 4G VinaPhone 1000GB/tháng có thật không?

  • Theo thông tin xác nhận từ tổng đài và các kênh đại lý, điểm bán sim card chính thống của nhà mạng VinaPhone thì SIM 4G 1000GB hoàn toàn không có thực.
  • Loại Sim 4G 1000GB chỉ là sim 4G đăng ký gói VD89 VinaPhone có ưu đãi 60GB/tháng (cụ thể là tặng 2GB data/ngày). Tên gọi Thánh Sim hay Siêu sim 4G 1000GB chính là “chiêu trò” của người bán hàng để thu hút sự quan tâm của người mua.

Tình trạng “thổi phồng” ưu đãi Sim để trục lợi ngày càng phổ biến rộng trên mạng xã hội Zalo, Facebook,.. Vậy nên trước khi đặt mua nên tìm hiểu thông tin kỹ càng và chỉ mua tại những địa chỉ cửa hàng của VinaPhone.

»Xem ngay: Cách đăng ký 4G VinaPhone nhận data khủng lên đến 120GB/tháng.

Sim 4G VinaPhone nào Data khủng nhất?

Mặc dù, VinaPhone không cung cấp loại Sim 1000GB/tháng. Nhưng thay vào đó lại cung cấp rất nhiều các loại Sim khác có ưu đãi dung lượng Data khủng dành cho những đối tượng khách hàng thường xuyên truy cập mạng 4G như:

Bên cạnh lựa chọn mua sim 4G để sở hữu ưu đãi khủng thì những bạn đang dùng Sim VinaPhone có thể đăng ký các gói 4G VinaPhone ưu đãi khủng để thỏa mãn nhu cầu lướt web của mình.

»Xem thêm: Các loại sim khuyến mãi của VinaPhone hiện đang cung cấp.

Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn biết được sự thật về Sim VinaPhone 1000GB tháng và từ đó có được sự cảnh giác tốt nhất!