Sim 3G đăng ký gói 4G vina thì có dùng với tốc độ 4G không? Chắn hẳn rất nhiều người dùng hiện nay đang thắc mắc về vấn đềnày. Khách hàng muốn được trải nghiệm công nghệ 4G mới nhất nên thường lựa chọn đăng ký các gói 4G của VinaPhone tuy nhiên lại không chú trọng việc nâng cấp sim. Vậy nếu đăng ký 4G trên sim 3G thì sẽ như thế nào? Cùng tìm hiểu xem nhé!

sim 3g đăng ký gói 4g vina có dùng tốc độ 4G không

Sim 3G đăng ký gói 4G VinaPhone có dùng tốc độ 4G không

Sim 3G đăng ký gói 4G Vina thì có dùng với tốc độ 4G không?

Với thắc mắc này 3GVinaPhone.com.vn xin trả lời bạn đó là khi đăng ký 4G Vina trên sim 3G thì tốc độ truy cập lúc này vẫn là 3G. Bởi vì bạn đã không đáp ứng được điều kiện sử dụng mạng 4G nên tốc độ truy cập sẽ tính theo công nghệ sim.

» Bạn cần biết: Các điều kiện sử dụng mạng 4G VinaPhone.

Nếu muốn được sử dụng 4G thì cách tốt nhất đó là bạn cần đáp ứng điều kiện về thiết bị và đến cửa hàng VinaPhone để thực hiện nâng cấp từ sim 3G lên sim 4G.

Có nên nâng cấp sim 3G lên 4G không?

Vì băn khoăn về vấn đề này mà nhiều người dùng chưa thực hiện đổi sim. Công nghệ sim 4G là công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Khi sử dụng sim 4G bạn có thể kết nối sóng 4G đỉnh cao và sóng 5G (trong thời gian tới) với tốc độ này việc truy cập và trải nghiệm các tiện ích di động sẽ được đảm bảo tốt hơn.

Hơn nữa, sim 3G VinaPhone là những bản sim đã khá cũ nên việc kết nối, nhận sóng chắc chắn sẽ không tốt bằng sim mới.

Để sử dụng mạng VinaPhone tối ưu nhất bạn nên nâng cấp lên sim 4G.

» Cập nhật: Bảng giá các gói cước 4G Vinaphone có thể đăng ký trên sim 3G

Những thủ tục cần chuẩn bị để nâng cấp sim 3G lên 4G VinaPhone

Để nâng cấp sim 3G lên 4G sử dụng công nghệ mạng 4G bạn cần:

  • Mang theo sim 3G đang dùng.
  • Mang theo Chứng minh nhân dân chính chủ/ Thẻ căn cước.
  • Đến cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc để yêu cầu đổi sim 4G.

Sau khi đổi sim thành công bạn đăng ký 4G Vina 1 ngày hay 1 tháng, chu kỳ dài đều sẽ được trải nghiệm tốc độ 4G đỉnh cao ngay lập tức.

» Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 3G của VinaPhone ưu đãi data khủng lên đến 180GB/tháng.

Bài viết vừa giải đáp thắc mắc đăng ký 4G Vina trên sim 3G có được được dùng sóng 4G không. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn hãy truy cập website để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé!