Dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone được triển khai từ ngày 8/03/2017 trên phạm vi toàn quốc và dành cho mọi đối tượng khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả trước. Đây là dịch vụ khá tiện ích bởi nó sẽ hỗ trợ cho người dùng di động rất nhiều trong quá trình liên lạc với người thân và bạn bè.

Trả tiền cho người gọi là dịch vụ người nghe (Thuê bao A) thanh toán cước cuộc gọi cho thuê bao chủ gọi (Thuê bao B). Khi nhận cuộc gọi thông qua dịch vụ này hệ thống tổng tài nhà mạng Vinaphone sẽ tính cước theo quy định hiện hành đối với thuê bao nhận cuộc gọi (Thuê bao A).

Siêu tiện ích với dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone

Siêu tiện ích với dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone

Tiện ích dịch vụ trả tiền cho người gọi mang đến cho người dùng di động:

  • Những thuê bao của Vinaphone đăng ký sử dụng dịch vụ Trả tiền cho người gọi sẽ chủ động hơn trong việc thanh toán cuộc gọi đến của bạn bè, người thân.
  • Khắc phục hạn chế của thuê bao trả trước khi sử dụng dịch vụ thông tin di động. Bởi thông thường khi hết hạn gọi hoặc hết tiền trong tài khoản thuê bao sẽ không thể gọi hoặc nhắn tin cho người khác mà chỉ nhận được cuộc gọi.

Nguyên tắc sử dụng dịch vụ: Cho phép khách hàng là thuê bao (B) của Vinaphone thanh toán cước cuộc gọi đến từ 1 thuê bao nội mạng khác (A). Thuê bao (A) có thể thực hiện cuộc gọi ngay cả khi hết tiền hoặc bị khóa 1 chiều.

» Điểm danh: Các gói cước 3G Vina tháng có giá chỉ từ 10k.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone

Dịch vụ có 2 gói ngày và gói tuần nên các bạn sẽ được tự do lựa chọn:

  • Gói ngày có cước phí đăng ký 1.000đ/ngày, soạn:

DK 1 gửi 1531

  • Gói tuần có cước phí đăng ký 5.000đ/tuần, soạn:

DK 7 gửi 1531

Cách sử dụng dịch vụ  trả tiền cho người gọi:

  • Thiết lập danh sách white – list (Danh sách thuê bao mà mình sẽ chi trả trước phí cho cuộc gọi): Soạn W Số điện thoại gửi 1531.
  • Thiết lập danh sách Black – list (Danh sách thuê bao mình sẽ khóa chi trả cước phí cho cuộc gọi): Soạn B Số điện thoại gửi 1531.

Lưu ý: Dịch vụ chỉ cho phép trả cước gọi thay chứ không cho pháp trả các loại cước khác như đăng ký 3G  mạng Vinaphone hay cước sử dụng các dịch vụ GTGT khác.

Muốn nắm rõ hơn về thông tin của dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone thì hãy liên hệ trực tiếp đến tổng đài 9191 để được điện thoại viên hỗ trợ nhé!