Hiện nay, nhu cầu sử dụng tin nhắn thoại Say2Send Vinaphone ngày nở rộ, đặc biệt là đối với các bạn trẻ muốn sử dụng giọng nói của chính mình để thể hiện tình cảm dành cho người thân và bạn bè. Để tạo điều kiện cho các bạn sử dụng dịch vụ  Say2Send tha hồ gửi những tin nhắn yêu thương Vinaphone đã thực  hiện nâng cấp tổng đài, tăng dung lượng bộ nhớ máy chủ và tốc độ đường truyền để đảm bảo tin nhắn được gửi đi thành công.

Say2Send Vinaphone là dịch vụ tiện ích giúp người dùng thuê bao di động Vinaphone gửi bản tin dưới dạng lời nói tới các thuê bao khác (cùng mạng hoặc khác mạng). Hệ thống sẽ gửi thông báo dưới dạng tin nhắn SMS đến thuê bao nhận bản tin và hướng dẫn cách quay số để nghe tin nhắn thoại được gửi. Đồng hành cùng Say2Send để dành tặng những điều bất ngờ, chân thành và ý nghĩa nhất cho một “nửa” còn lại của mình nhé!

Say2Send Vinaphone chia sẻ cảm xúc qua tin nhắn thoại

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Say2Send Vinaphone chia sẻ cảm xúc qua tin nhắn thoại:

– Bạn hãy bấm số 945 + số điện thoại bạn muốn gửi lời nhắn rồi bấm OK (hoặc phím gọi).

– Sau khi thực hiện cuộc gọi vào hệ thống dịch vụ Say2Send bạn sẽ được hệ thống mời ghi lại lời nhắn.

– Kết thúc ghi âm lời nhắn bạn bấm phím kết thúc cuộc gọi. Hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn thoại cho bạn.

– Cước phí: 500đ/cuộc gọi gửi tin nhắn thoại

Ngoài ra, để giúp người dùng tiết kiệm thời gian ghi âm tin nhắn hệ thống dịch vụ Say2Send cho phép bạn lưu giữ tối đa 20 bản tin nhắn thoại và mỗi tin sẽ được lưu trong 5 ngày.

»Điểm danh: Các gói cước 3G VinaPhone khuyến mãi sở hữu ưu đãi cực khủng.

Say2Send Vinaphone chia sẻ cảm xúc qua tin nhắn thoại

Say2Send Vinaphone mang lại cho cuộc sống bạn điều gì?

– Chia sẻ cảm xúc cá nhân theo một cách hoàn toàn mới.

– Chứa đựng thông tin lời nhắn trọn vẹn với giọng nói và cảm xúc thật đến từ người gửi.

– Kết nối tình cảm giữa người với người lại gần nhau hơn vừa phong phú lại vừa chân thành hơn.

Hình thức gửi tin nhắn thoại rất phù hợp với những bạn có tính cách rụt rè, nhút nhát, chưa dám gặp mặt “người ấy” để tặng quà hay “đối mặt” để nói những lời yêu thương. Đến với Say2send của Vinaphone chắc chắn sẽ có đủ tự tin để thổ lộ tình cảm và để lại nhiều ấn tượng cho người nhận lời nhắn.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ Say2Send Vinaphone bạn có thể đăng ký 3G Vinaphone cho “dế yêu” rồi sau đó truy cập vào http://vinaphone.com.vn. Hãy chọn gói Max Vinaphone để tiết kiệm cước phí 3G hơn nhé!

Say2Send Vinaphone chia sẻ cảm xúc qua tin nhắn thoại mọi lúc mọi nơi!