Post by: at

Trở thành hội viên Vàng VinaPhone Plus hưởng quyền lợi gì? Đây chắc chắn đang là thắc mắc của rất nhiều Hội viên hiện nay. Bởi theo quy định của chương trình VinaPhone Plus, hạng mức xếp bậc Hội viên càng cao thì có thể sử dụng các dịch vụ cao cấp, sang trọng hạng Thương gia. Hãy cùng cập nhật ngay các quyền lợi thương gia dành cho Hội viên Vàng ngay dưới đây nhé!

Trở thành hội viên Vàng VinaPhone Plus hưởng quyền lợi gì

Quyền lợi dành cho Hội viên Vàng VinaPhone Plus

Quyền lợiQuy địnhThời gian áp dụng
Ưu đãi Phòng chờ hạng Thương Gia− Miễn phí 08 lần dịch vụ phòng chờ Thương gia tại các sân bay trong nước.

− Miễn phí 02 lần dịch vụ phòng chờ Thương gia tại các sân bay quốc tế với Hội viên hạng Vàng

01/02/2019 – 31/01/2020
Ưu đãi chơi GOLF− Giảm phí chơi 500.000đ/ lần tại các sân golf lớn trên toàn quốc, tối đa 10 lần cho Hội viên hạng Vàng.

− Giảm tới 15% tổng giá trị hóa đơn khi mua sắm tại một số Golf Shop thuộc chương trình.

01/02/2019 – 31/01/2020

»Xem ngayCách tra cứu hạng hội viên VinaPhone Plus miễn phí qua tin nhắn.

Cách sử dụng quyền lợi phòng chờ Thương gia tại sân bay

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G VinaPhone, truy cập http://vinaphoneplus.com.vn tại mục Ưu đãi đặc quyền, hệ thống sẽ hiển thị 2 mã/code với hội viên Hạng Vàng.
  • Bước 2: Trong vòng tối thiểu 24 giờ trước khi Hội viên có nhu cầu sử dụng dịch vụ, Hội viên nhấn nút “Đối soát/ Kích hoạt” mã.
  • Bước 3: Hội viên điền thông tin (Họ và tên người sử dụng, số điện thoại và email của người sử dụng). E-Certificate (Giấy chứng nhận điện tử do Dragon Pass cung cấp) sẽ được hiển thị trên màn hình và được gửi về địa chỉ email hội viên đăng ký.
  • Bước 3: Bộ phận Chăm sóc khách hàng VinaPhone sẽ liên hệ với Hội viên (người sử dụng) thông báo về việc E-Certificate đã được kích hoạt mã trong vòng 60 phút.
  • Bước 4: Hội viên Vàng có thể in E-Certificate hoặc sử dụng bản điện tử (trên điện thoại) xuất trình cho nhân viên phòng khách tại sân bay Quốc tế để sử dụng tất cả các dịch vụ của phòng khách hạng thương gia.

»Xem ngay: Cách tăng điểm tích lũy VinaPhone đơn giản bạn nên biết.

Cách nhận mã ưu đãi chơi GOLF trên toàn quốc

  • Bước 1: Hội viên đăng nhập website https://vinaphoneplus.com.vn hoặc ứng dụng VinaPhone Plus;
  • Bước 2: Truy cập mục “Ưu đãi đặc quyền”, chọn chương trình ưu đãi “ƯU ĐÃI GIẢM 500.000Đ PHÍ CHƠI GOLF TẠI CÁC SÂN GOLF LỚN TRÊN TOÀN QUỐC
  • Bước 3: Click nút “Nhận ưu đãi” để nhận ưu đãi của chương trình.

Sau khi có mã ưu đãi Hội viên Vàng chỉ cần chủ động gọi số điện thoại Hotline 091.333.6633 để yêu cầu đặt lịch, cung cấp mã ưu đãi đã lấy và nhận các thông tin về các quy định của chương trình.

»Tìm hiểu thêm: Các đặc quyền của hội viên Kim cương VinaPhone Plus

Các quyền lợi dành cho hội viên Vàng VinaPhone Plus khá hấp dẫn. Hãy nắm bắt cơ hội tham gia trước khi chương trình kết thúc bạn nhé!