Phần mền nạp thẻ VinaPhone là một trong những ứng dụng được rất đông đảo người dùng hiện nay tìm kiếm. Để tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng thì việc lựa chọn phần mềm nạp thẻ để nạp online là điều rất cần thiết. Vậy hiện nay các các phần mềm hỗ trợ nạp thẻ nào? Cùng tìm hiểu và cài đặt ngay cho mình 1 phần mềm phù hợp để có thể nạp thẻ/ thanh toán cước dễ dàng nhất nhé!

Phần mềm nạp tiền VinaPhone

Phần mềm nạp tiền VinaPhone online

Những phần mềm nạp thẻ VinaPhone 

Hiện nay, phần mềm nạp thẻ điện thoại rất đa dạng. Bạn có thể chọn các app nạp tiền trực tuyến của nhà mạng hoặc các các kênh ví điện tử, ngân hàng khác. Cụ thể như sau:

1/ Phần mềm nạp tiền điện thoại của nhà mạng VinaPhone 

Nhà mạng đã thêm tính năng nạp tiền điện thoại và các phần mềm tiện ích hỗ trợ người dùng quản lý thông tin của mình tốt hơn. Bạn có thể chọn nạp qua My VNPT hoặc VNPT Pay.

1.1/ Phần mềm My VNPT 

Link tải phần mềm
Cách sử dụngTừ điện thoại đã đăng ký 4G VinaPhone bạn đăng nhập MY VNPT => Nạp tiền => Cung cấp các thông tin nạp tiền theo hướng dẫn.

1.2/ Phần mềm VNPT PAY nạp tiền VinaPhone 

Link tải phần mềm
Cách sử dụngBạn thực hiện đăng nhập vào phần mềm nạp tiền VNPT Pay => Nạp tiền => Làm theo hướng dẫn.

» Click ngay: Hướng dẫn nạp tiền VNPT Pay.

2/ Những phần mềm nạp tiền VinaPhone khác phổ biến hiện nay

Ngoài những phần mềm trên thì khách hàng thường chọn các kênh ví điện tử để nạp tiền điện thoại/ thanh toán cước. Bạn có thể chọn:

  • Nạp trên web Naptien24h.vn – đây là website nạp tiền uy tín được nhiều người dùng lựa chọn nhất hiện nay.
  • Ứng dụng Momo: Ví điện tử Momo rất phổ biến trong việc nạp tiền điện thoại và thanh toán các chi phí khác.
  • Ứng dụng Zalopay: Cộng đồng mạng cũng thường chọn kênh này để nạp tiền nhanh chóng.

Quý khách hàng có thể truy cập và CH Play hoặc Appstore tìm kiếm phần mềm muốn sử dụng và tải về máy => đăng ký tài khoản và sử dụng.

» Tìm hiểu thêm: Các cách nạp tiền VinaPhone khác cho thuê bao di động

Trên đây là thông tin về các ứng dụng nạp tiền VinaPhone uy tín, tiện ích được chọn nhiều nhất hiện nay. Chúc bạn sẽ chọn được cho mình ứng dụng phù hợp nhất!