Để tạo điều kiện cho các thuê bao di động đang trong tình trạng hết tiền có cơ hội được cộng thêm 50% vào tài khoản khi nạp thẻ điện thoại, ngày 30/07/2015 Vinaphone hân hạnh tổ chức chương trình khuyến mãi “Nạp thẻ ngày vàng” tặng 50% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao di động khi nạp thẻ trong ngày này.

Những thuê bao di động của Vinaphone muốn tham gia chương trình khuyến mãi “Nạp thẻ ngày vàng” trong ngày 30/07 phải đáp ứng những điều kiện dưới đây:

– Là thuê bao trả trước của Vinaphone bao gồm: Thuê bao ezCom, thuê bao trả sau Vinaphone chuyển sang trả trước/ thuê bao trả trước khôi phục lại số/ thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại

– Đang hoạt động 2 chiều hay bị khóa 1 chiều.

Ngày 30/07 Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp

1/ Thời gian tổ chức CTKM: Duy nhất ngày 30/07/2015.

2/ Chi tiết nội dung chương trình khuyến mãi Vinaphone:

– Tặng 50 % giá trị tất cả các thẻ nạp không phân biệt mệnh giá và số lượng thẻ nạp trong ngày với (25% giá trị thẻ nạp được tặng vào TKKM gọi và nhắn tin ngoại mạng và 25% giá trị thẻ nạp được tặng vào TKKM1 gọi và nhắn tin nội mạng VNPT).

– Ngoài ra còn tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho các thuê bao VinaCard, Vina365, VinaText.

3/ Đối với thuê bao hòa mạng mới cua Vinaphone:

– Được tiếp tục hưởng khuyến mại của ngày Vàng khi đã nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mãi của chương trình khuyến mại hòa mạng mới.

– Khi chưa nạp đủ số lượng thẻ nạp đầu tiên được khuyến mãi nếu nạp thẻ trong ngày 30/07 bạn vẫn sẽ được hưởng những ưu đãi chính sách khuyến mãi như những thuê bao Vinaphone khác. Số lượng thẻ nạp trong thời gian khuyến mại ngày vàng sẽ cộng gộp vào số lượng vào thẻ nạp đầu tiên của chương trình khuyến mại trước đây.

Chương trình khuyến mãi Vinaphone “Nạp thẻ ngày vàng” là cơ hội vô cùng hấp dẫn dành cho “dế yêu” của bạn đấy nhé!

 >>> Xem thêm: Các gói cước 4G cho Vina khuyến mãi được đăng ký sử dụng nhiều nhất hiện nay bên cạnh các gói cước 3G cho Vina