Nên đăng ký gói Big70 Vinaphone hay gói Max Vinaphone? câu hỏi này đang được khá nhiều người dùng di động đang có nhu cầu đăng ký 3G/4G VinaPhone với mức giá 70.000đ quan tâm. Mặc dù 2 gói cước data trên đều có cùng mức cước phí sử dụng giống nhau nhưng số lượng data ưu đãi nhận được thì lại hoàn toàn chênh lệch nên khiến khách hàng phân vân không biết nên lựa chọn gói cước nào vừa đảm bảo nhu cầu truy cập mạng và lại vừa tiết kiệm.

đăng ký gói Big70 VinaPhone hay gói Max VinaPhone

Điểm khác nhau giữa gói Big70 VinaPhone và Max VinaPhone

Với 70.000đ có trong tài khoản khách hàng sẽ có 2 sự lựa chọn cho việc đăng ký 3G/4G đó chính là gói cước data trọn gói Max VinaPhone và gói cước data tốc độ cao Big70 Vinaphone. Mỗi gói cước đều sở hữu những ưu điểm hấp dẫn riêng vì vậy mà khiến cho nhiều người dùng di động phân vân không biết nên đăng ký gói nào. Nhằm giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện hơn về các gói cước 3G VinaPhone Big70 và Max, đầu tiên 3gvinaphone.com.vn sẽ đi vào tìm điểm khác biệt cơ bản của 2 gói này.

Tên góiGói MaxGói Big70
Ưu đãi data8 GB tốc độ cao500MB/ngày
Phí phát sinhHết 3,8GB ưu đãi, được miễn phí truy cập ở tốc độ thường không giới hạn.Sử dụng hết 4,8GB ưu đãi, tự động ngắt kết nối mạng.
Cú pháp đăng ký sin trả sauMO MAX TS gửi 1543MO BIG70 TS gửi 1543
Cú pháp đăng ký sin trả trướcchưa hỗ trợchưa hỗ trợ

Lưu ý: Gói cước BIG70 Vinaphone sau khi bị ngắt kết nối do hết data, để tiếp tục được sử dụng tiếp bạn cần gia hạn lại gói mới hoặc mua thêm dung lượng 4G VinaPhone tốc độ cao.

»Gợi ý: Các gói cước 5G VinaPhone hỗ trợ truy cập nhanh gấp 100 lần.

Những điểm chung của 2 gói Big70 và Max VinaPhone

  • Cước phí đăng ký và duy trì dịch vụ là 70.000đ/tháng.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày đối với thuê bao trả trước và tính theo tháng dương lịch đối với thuê bao trả sau.
  • Có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày. Cước gia hạn 70.000đ/tháng.

»Bạn đã biết: Cách đăng ký 4G VinaPhone tốc độ cao sở hữu data khủng với giá ưu đãi.

Nên đăng ký gói Big70 VinaPhone hay Max VinaPhone

3gvinaphone.com.vn sẽ dựa vào tiêu chí “Nhu cầu sử dụng mạng của cá nhân” để giúp khách hàng tìm đáp án cho câu hỏi “Nên đăng ký gói Big70 VinaPhone hay là gói Max Vinaphone?” nhé!

  • Nên đăng ký gói Max VinaPhone khi nhận thấy nhu cầu sử dụng data của mình đều trong tháng. Bởi số data 8GB và miễn phí cước truy cập phát sinh khi sử dụng hết ưu đãi sẽ đáp ứng tốt nhu cầu truy cập web để online Facebook, đọc báo hay nghe nhạc mỗi ngày của bạn.
  • Bạn nên chọn gói BIG70 VinaPhone khi có nhu cầu sử dụng mạng di dộng tốc độ cao trong tháng. Đặc biệt bạn cần thực hiện chuyển đổi sim 4G VinaPhone để tốc độ truy cập luôn đảm bảo.

»Điểm danh: Các gói cước 4G VinaPhone được đăng ký nhiều nhất hiện nay.

Sau khi tham khảo bài viết “Nên đăng ký gói Big70 Vinaphone hay Max Vinaphone?” ở trên chắc chắn các bạn đã chọn lựa cho mình được gói cước data phù hợp! Chúc các bạn đăng ký thành công.