Nạp tiền và kiểm tra tài khoản trên Sim 3G Vinaphone cho Ipad hiện đang được rất nhiều bạn sở hữu Ipad quan tâm đặc biệt là trong thời gian gần đây, khi thiết bị kết nối Internet thông minh ngày càng được sử dụng phổ biến. Hôm nay 3gvinaphone.com.vn sẽ hướng dẫn mọi người chi tiết cách nạp tiền và kiểm tra tài khoản 3G một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần phải tháo sim để gắn vào di động.

Trước đây để Nạp tiền và kiểm tra tài khoản trên Sim 3G trên Ipad người dùng thường mất công đăng ký tài khoản rồi đăng nhập Website nhà mạng hoặc phải tháo sim gắn vào thiết bị di động, bây giờ các bạn dùng Ipad hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề phức tạp này bởi vì đã có thêm Ứng dụng SIM giúp người dùng nạp tiền, kiểm tra tài khoản SIM mọi lúc mọi nơi mà không phải mất nhiều thời gian.

Hướng dẫn nạp tiền và kiểm tra tài khoản trên Sim 3G Vinaphone cho Ipad:

1. Kiểm tra tra tài khoản trên Ipad.

– Bước 1: Bật 3G Vinaphone của máy lên trước.

– Bước 2: Vào Cài đặt – Dữ liệu di động\Ứng dụng sim\ DV tiện ích\ Cước nóng\Trả trước\ Tài khoản Basic (Tài khoản chính) và Tài khoản khuyến mãi Vinaphone.

Nap tien va kiem tra tai khoan tren Sim 3G Vinaphone cho Ipad

Nap tien va kiem tra tai khoan tren Sim 3G Vinaphone cho Ipad

Nạp tiền và kiểm tra tài khoản trên Sim 3G Vinaphone cho Ipad

2. Cách nạp tiền cho Sim 3G Vinaphone trên Ipad.

– Làm theo tương tự như những bước bên trên và chọn Nạp Tiền Vào TK sau đó Nhập mã số thẻ.

Nạp tiền và kiểm tra tài khoản trên Sim 3G Vinaphone cho Ipad

Nạp tiền và kiểm tra tài khoản trên Sim 3G Vinaphone cho Ipad

Để kiểm tra tài khoản và nạp tiền mà không phải tháo sim Ipad của bạn cần phải sử dụng dịch vụ 3G, hãy chọn gói cước MAX Vinaphone để đăng ký cho Sim 3G Vinaphone của bạn. Cú pháp đăng ký 3G rất đơn giản bạn chỉ cần tháo sim ra lắp vào điện thoại rồi soạn tin nhắn: MO MAX gửi 1543.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thật vui bên người thân và gia đình sau khi nạp tiền và kiểm tra tài khoản trên Sim 3G Vinaphone cho Ipad thành công!