Nạp thẻ sai bị khóa sim VinaPhone trường hợp này hiện nay vẫn còn xảy ra. Chính vì thế vấn đề nạp thẻ VinaPhone sai bao nhiêu lần thì bị khóa? luôn được nhiều khách hàng sử dụng Sim trả trước quan tâm. Chỉ cần nắm được quy định số lần nạp thẻ sai thì sau này chúng ta sẽ không để thuê bao bị khóa quyền nạp thẻ nữa. Hãy cùng tìm hiểu ngay trong phần thông tin dưới đây.

»Bạn đã biết: Cách phân biệt thẻ cào VinaPhone thật và thẻ cào giả.

Nạp thẻ VinaPhone sai bao nhiêu lần thì bị khóa

Nạp thẻ VinaPhone sai bao nhiêu lần thì bị khóa?

Theo quy định của nhà mạng VinaPhone, chỉ cần nạp thẻ sai quá 5 lần thuê bao sẽ bị khóa quyền nạp thẻ. Khi thuê bao đã bị khóa quyền nạp thẻ thì chắc chắn cần phải tiến hành mở khóa mới có thể tiếp tục nạp tiền điện thoại trở lại.

»Xem ngay: Cách mở khoá nạp thẻ VinaPhone nạp sai 5 lần.

Chú ý: Mỗi thuê bao chỉ được mở 1 lần/ ngày và mở tối đa 3 lần/tháng. Vậy nên trước khi thao tác nạp thẻ theo cách truyền thống bấm gửi *100*mã thẻ# cần kiểm tra dãy số mã thẻ thật kỹ. Trường hợp nạp thẻ nhiều lần không được thì cũng nên kiểm tra lại hạn sử dụng thẻ và trạng thái thẻ cào.

»Xem ngay: Cách đổi thẻ cào Vinaphone bị hỏng, mất số.

Cách nạp thẻ VinaPhone thành công 100%

Hiện nay VinaPhone hỗ trợ khách hàng rất nhiều phương thức nạp thẻ. So với cách nạp thẻ bằng thao tác USSD trên bàn phím thì an toàn hơn rất nhiều. Cụ thể gồm các cách nạp như sau:

  • Nạp thẻ điện thoại bằng mã QR. Để có thể nạp thẻ (Card) thông qua mã QR code thì cần phải tải ứng dụng My VNPT về máy.

»Chi tiết: Các bước nạp tiền điện thoại bằng mã QR VinaPhone.

  • Nạp tiền điện thoại online thông qua website https://naptien24h.vn hoặc ứng dụng VNPT Pay, My VNPT.

» Chi tiết: Các cách nạp tiền điện thoại qua ứng dụng VNPT Pay.

Hy vọng qua phần thông tin hỗ trợ ở trên các bạn đã biết được nạp thẻ Vina sai bao nhiêu lần thì bị khóa rồi nhé! Chúc các bạn nạp thẻ thành công và có giây phút trải nghiệm dịch vụ thật vui vẻ.