Sim ViVu VinaPhone là sim ưu đãi truy cập 3G/4G hot nhất hiện nay. Với mức cước phí siêu rẻ ưu đãi hấp dẫn, sim Vivu nhanh chóng nhận được sự tin dùng từ đông đảo khách hàng. Để có được sự kết nối tốt nhất với mức chi phí siêu tiết kiệm thì bạn đừng bỏ qua loại sim đặc biệt này nhé. Hãy cùng 3GVinaPhone.com.vn cập nhật ngay thông tin chi tiết về Vivu VinaPhone ngay nào!

Sim Vivu VinaPhone

Sim Vivu VinaPhone 150k

Thông tin triển khai sim ViVu VinaPhone

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sim Vivu đều có thể đến cửa hàng thực hiện các thủ tục hòa mạng theo quy định để được sở hữu sim.
  • Thủ tục hòa mạng: Áp dụng theo thủ tục hòa mạng trả trước sim VinaPhone hiện hành.
  • Giá bạn sim Vivu Vina: chỉ 150.000đ/ Sim. Lưu ý: Giá bán này đã bao gồm chi phí sim và gói cước được tích hợp sẵn trên sim nên bạn chỉ cần mua sim về và lắp vào máy là có thể sử dụng được ngay.

» Hướng dẫn: Cách đăng ký 4G cho sim VinaPhone không giới hạn data.

Nội dung ưu đãi trên sim Vivu VinaPhone

Ưu đãi data hàng tháng
  • 4.5GB tốc độ cao mỗi tháng => Cộng 12 tháng tương ứng và 54GB/ năm.
  • Sử dụng hết tốc độ cao bạn có thể chọn mua thêm dung lượng 4G VinaPhone để hạn chế được tình trạng cước phát sinh ngoài gói cao.
Ưu đãi cộng dồn data hàng thángĐối với 3 tháng đầu tiên số data bạn không dùng hết trong tháng vẫn sẽ được cộng dồn vào trong tháng kế tiếp. Các tháng sau sẽ không cộng dồn.

Quy định duy trì gói cước ưu đãi trên sim Vivu VinaPhone

  • Bạn được miễn cước tháng đầu tiên, từ tháng thứ 2 số tiền trong tài khoản tính cả tài khoản chính + tài khoản khuyến mãi của thuê bao phải >= 50.000đ thì khi đó mới được gia hạn thành công 4.5GB Data.
  • Thời gian hưởng ưu đãi trên sim là 12 tháng – tính từ thời điểm kích hoạt.

» Xem thêm: Các gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi cho sim Vivu 

Trên đây là thông tin chi tiết về sim Vivu mạng VinaPhone ưu đãi truy cập mạng hấp dẫn với giá chỉ từ 150.000đ/sim. Chúc bạn sẽ luôn có được sự kết nối thật tuyệt vời với loại sim cực đỉnh này!