mTraffic Vinaphone – Tổng đài giao thông của mọi người cho phép khách hàng sử dụng thiết bị điện thoại di động của mình để cập nhật tin tức giao thông mang tính chất thời nóng hổi mọi lúc mọi nơi. mTraffic còn là kênh tương tác trực tiếp với người dùng vô cùng hiệu quả như giúp giải đáp các thắc mắc về luật giao thông, tư vấn giúp khách hàng đổi bằng lái xe, thi lấy bằng lái,…

Khi đi du lịch mTraffic Vinaphone sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu dành của bạn bởi dịch vụ còn có thêm 2 chuyên mục vô cùng hữu ích đó là: Khám phá từng con đường của thành phố và Hỏi đáp giao thông. Với sự đa dạng và phong phú lẫn về mặt nội dung và hình thức mTraffic đã trở thành tổng đài giao thông thu hút được lượng lớn người dùng thuê bao di động Vinaphone tham gia đăng ký.

mtraffic-vinaphone-tong-dai-giao-thong-cua-moi-nguoi-2

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ mTraffic Vinaphone

Gói cướcCú pháp đăng kýCước phí
Giao thông tổng hợp DK gửi 15461.000đ/ngày
Khám pháDK KP gửi 15461.000đ/ngày
Luật giao thôngDK LGT gửi 15461.000đ/ngày
Tư vấnDK TV gửi 15461.000đ/ngày
Hình sựDK HS gửi 15461.000đ/ngày

Lưu ý: Các gói cước của mTraffic có tính năng tự động gia hạn sau 24h mỗi ngày vậy nên nếu không có nhu cầu sử dụng dịch vụ đến từ đầu số 1546 khách hàng có thể soạn tin nhắn hủy theo cú pháp  HUY_mã gói dịch vụ gửi 1546 để tiết kiệm cước phí.

mtraffic-vinaphone-tong-dai-giao-thong-cua-moi-nguoi-1

Thông tin chi tiết về dịch vụ mTraffic Vinaphone

– Đối tượng gia gia đăng ký dịch vụ:

+ Thuê bao di động trả trước và trả sau của Vinaphone.

+ Đang hoạt động 2 chiều.

– Ưu đãi: Miễn phí cước sử dụng dịch vụ trong ngày đầu tiên đăng ký.

– Tiện ích hấp dẫn từ dịch vụ mTraffic:

+ Khách hàng dù ở bất cứ nơi đâu đều có thể truy cập để cập nhật liên tục các điểm nóng giao thông trong thành phố và khu vực lân cận.

+ Cung cấp đến khách hàng những thông tin bổ ích khác về tình hình giao thông của Việt Nam và thế giới.

Song song với việc sử dụng dịch vụ mTraffic bạn có thể đăng ký thêm gói cước Max Vinaphone (70.0000đ/600MB) để sử dụng khi có nhu cầu truy cập google map trên di động.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ mTraffic Vinaphone khách hàng có thể gọi điện thoại đến tổng đài 9191 để được điện thoại viên hỗ trợ nhé!