Bạn đang sử dụng hòa mạng Vina118 thì nên dành vài phút cá nhân để cùng đọc qua bài viết hữu ích “Một số lưu ý khi sử dụng thuê bao trả sau Vina118 Vinaphone” dưới đây do 3gvinaphone cung cấp nhé!

Hòa mạng trả sau Vina188 Vinaphone tuy sở hữu các ưu đãi hấp dẫn về tài khoản gọi, nhắn tin và data 3G nhưng nếu khách hàng không biết tận dụng và điều tiết sử dụng hợp lý trong tháng thì chắc chắn tới hạn thanh toán hóa đơn sẽ rất bất ngờ về cước phí phát sinh. Khách hàng nào đang hòa mạng Vina118 muốn được giảm thiểu tối đa chi phí liên lạc cũng như truy cập 3G thì trước tiên hãy cùng tìm hiểu về nội dung ưu đãi của gói cước.

Một số lưu ý khi sử dụng thuê bao trả sau Vina118 Vinaphone

Chi tiết về ưu đãi nhận được khi hòa mạng trả sau Vina118 Vinaphone

Hàng tháng thuê bao sử dụng gói hòa mạng Vina118 sẽ nhận được các ưu đãi sau:

  • Tặng 118.000đ vào tài khoản nội mạng, sử dụng cho các cuộc gọi và nhắn tin nội mạng – cố định VNPT.

Lưu ý: Ưu đãi sẽ không được cộng vào tháng tiếp theo nếu thuê bao của bạn nợ cước của tháng trước.

Gói Vina118 là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho những khách hàng có nhu cầu liên lạc và truy cập Internet Mobile song song với nhau trong cùng 1 thời điểm.

Một số lưu ý khi sử dụng thuê bao trả sau Vina118 Vinaphone

Một số lưu ý khi sử dụng thuê bao trả sau Vina118 Vinaphone

  • Số tiền ưu đãi 118.000đ chỉ được sử dụng để gọi nội mạng nên khi có phát sinh cước gọi ngoại mạng thì hệ thống tổng đài của Vinaphone vẫn trừ cước theo quy định của nhà mạng.
  • Sử dụng hết số dung lượng 1,6GB của gói Big70 Vinaphone trước khi chu kỳ gói kết thúc (trước ngày 30 hoặc 31 hàng tháng) thì sẽ bị chặn truy cập mạng 3G.
  • Để khắc phục tình trạng không thể tiếp tục truy cập mạng 3G thì thuê bao của bạn cần mua thêm dung lượng từ gói X19 hoặc X29 Vinaphone.

Qua bài viết “Một số lưu ý khi sử dụng thuê bao trả sau Vina118 Vinaphone” chắc chắn khách hàng sẽ quản lý tốt hơn các ưu đãi nhận được vào mỗi tháng đúng không nào!