Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ data 3G/4G để giải trí vào mỗi tối của người dùng di động ngày càng tăng cao, đặc biệt là những bạn thường xuyên chơi game và xem phim trên thiết bị smartphone. Nắm bắt được điều này, 3gvinaphone sẽ mang đến cho các tín đồ “cú đêm” mẹo dùng mạng 3G/4G Vinaphone “thâu đêm” chỉ mất từ 3K đến 5K.

Khách hàng đang dùng mạng Vinaphone muốn tiết kiệm và giảm thiểu tối đa chi phí truy cập mạng 3G/4G khi nghe nhạc, chơi game, xem phim, đọc báo,… trong khung giờ từ 0 giờ đến 6 giờ hằng ngày thì đừng bỏ lỡ mẹo nhỏ sau.

meo-dung-mang-3g4g-vinaphone-thau-dem-chi-mat-tu-3k-den-5k

Mẹo dùng mạng 3G/4G Vinaphone “thâu đêm” chỉ mất từ 3K đến 5K

  • Cách đầu tiên để được tận hưởng Data tốc độ cao, bao xài dung lượng miễn phí SUỐT CẢ ĐÊM không cần đến sóng wifi chính là soạn DK TD5 gửi 888 để đăng ký TD5. Cước gói là 5.000đ/ngày.

>>> Click để tìm hiểu ngay: Gói TD5 Vinaphone tha hồ Online xuyên đêm.

  • Hoặc nếu nhu cầu truy cập mạng vào ban đêm của bạn ít hơn, thì thay vì soạn TK TD5 gửi 888 các bạn có thể soạn tin nhắn đăng ký TD3 theo cú pháp DK TD3 gửi đến 888 để nhận 3GB data với giá 3.000đ/ngày. Số data 3GB này, cũng đủ dư để người dùng thuê bao di động Vinaphone tha hồ tán gẫu, gọi facetime, xem clip thú vị trên mạng.

>>>Click để nắm rõ hơnTD3 Vinaphone – Gói cước cú đêm chỉ 3K.

meo-dung-mang-3g4g-vinaphone-thau-dem-chi-mat-tu-3k-den-5k

Bí quyết online facebook cả ngày không cần sóng wifi chỉ với 3.000đ

  • Thực hiện đăng ký gói cước 3G Vinaphone như M10 (10.000đ), M25 (25.000đ), Max (70.000đ),…để online facebook cả ngày khi thiết bị di động mất kết nối với sóng wifi là cách đầu tiên mà người dùng sẽ nghĩ đến. Tuy nhiên việc đăng ký 3G với các gói giới hạn data sẽ không giúp các bạn trải nghiệm mạng xã hội facebook giá rẻ.
  • Bí quyết online facebook cả ngày không cần sóng wifi dành cho người dùng mạng Vinaphone đó chính là đăng ký gói FB1 với 3.000đ theo cú pháp MO FB1 gửi 1544. Bởi gói FB1 không giới hạn dung lượng data Vinaphone 3G hoặc Vinaphone 4G khi truy cập mạng xã hội Facebook tại địa chỉ https://www.facebook.com hoặc ứng dụng.

>>> Bạn đã biết: Cách xem Youtube trên mạng Vinaphone không tốn data.

Hãy áp dụng ngay mẹo dùng mạng 3G/4G Vinaphone “thâu đêm” chỉ mất từ 3K đến 5K vào việc lướt web trên di động mỗi ngày thật trọn vẹn nhé!