Nhằm giúp người dùng đang sử dụng thuê bao di động trả trước chủ động nắm bắt thông tin khuyến mãi nạp thẻ cùng chương trình ưu đãi của nhà mạng Vinaphone, sau đây 3gvinaphone sẽ mách nhỏ đến cho các bạn mẹo cập nhật thông tin khuyến mãi Vinaphone nhanh nhất thông qua chính chiếc điện thoại mà bạn đang dùng.

Hiện nay nhà mạng Vinaphone thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi nạp thẻ cục bộ như tặng 50% hay 100% dành cho một số đối tượng được hệ thống tổng đài chọn lọc ngẫu nhiên vậy nên nếu bạn không cập nhật kịp thời được hết các thông tin khuyến mãi thì sẽ đánh mất đi cơ hội tham gia chương trình ưu đãi thẻ nạp.

meo-cap-nhat-thong-tin-khuyen-mai-vinaphone-nhanh-nhat-1

Mẹo cập nhật tin khuyến mãi Vinaphone qua USSD

-Bấm *091#OK.

Sau khi thực hiện theo câu lệnh USSD theo hướng dẫn ở trên bạn sẽ nhận được ngay tin nhắn phản hồi từ hệ thống 18001091 với đầy đủ thông tin khuyến mãi của từng chương trình. Ngoài ra bạn có thể gọi đến tổng đài 9191 để nhờ điện thoại viên kiểm tra trực tiếp những chương trình khuyến mãi Vinaphone mà thuê bao di động của bạn đang được hưởng.

meo-cap-nhat-thong-tin-khuyen-mai-vinaphone-nhanh-nhat-41

Mẹo cập nhật tin khuyến mãi Vinaphone qua ứng dụng

– Điều kiện để tải ứng dụng “Khuyến mãi nạp thẻ” về máy:

+ Thuê bao di động của của Vinaphone đang hoạt động.

+ Sử dụng thiết bị Smartphone đã đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone hoặc kết nối wifi.

– Hướng dẫn tải và sử dụng ứng dụng “Khuyến mãi nạp thẻ”:

+ Bước 1: Truy cập vào kho ứng dụng của smartphone tìm tên ứng dụng Khuyến mãi nạp thẻ sau đó thực hiện tải về máy.

+ Bước 2: Ngoài giao diện của ứng dụng có thể thấy ngay danh sách các chương trình khuyến mãi mới nhất của các nhà mạng và chúng ta hãy bấm chọn mạng Vinaphone.

+ Bước 3: Bấm vào biểu tượng danh mục trên góc phải ngoài giao diện bạn chọn mục 1: Tra cứu thông tin đầu số. Trong mục 1 sẽ là cẩm nang đầu số di động của nhà mạng, nơi chúng ta có thể tra cứu thông tin bằng cách nhập một số điện thoại cụ thể.

Ứng dụng “Khuyến mãi nạp thẻ” là cẩm nang để tra cứu các thông tin khác về đầu số di động cũng như về cú pháp nhắn tin thiết yếu.

Qua bài viết “Mẹo cập nhật thông tin khuyến mãi Vinaphone nhanh nhất” bạn hãy lựa chọn được cho mình một hình thức cập nhật thông tin phù hợp nhé! Chúc các bạn gặt hái thật nhiều thành công trong cuộc sống.