Đổi sim 4G là điều kiện quan trọng đầu tiên cần phải đáp ứng trước khi sử dụng mạng 4G của VinaPhone. Trong thời gian gần đây đã có rất nhiều khách hàng khiếu nại về vấn đề lừa đảo đổi sim 4G tại nhà VinaPhone. Vậy thực hư chuyện này là sao? Ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

lừa đảo đổi sim 4G tại nhà VinaPhone

Thực hư về vấn đề lừa đảo đổi sim 4G tại nhà VinaPhone

Để giúp khách hàng sớm tiếp cận với dịch vụ 4G, VinaPhone đã triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi đổi sim 4G. Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng VinaPhone để chuyển đổi sim hoặc đăng ký đổi sim 4G Vina tại nhà qua Website vnpt.com.vn/4Gứng dụng My VNPT.

Như vậy, việc hỗ trợ khách hàng đổi sim 4G VinaPhone tại nhà là có thực. Tuy nhiên nhân viên VinaPhone chỉ liên hệ và đến nhà để đổi sim 4G khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng.

Các trường hợp khách hàng không yêu cầu đổi sim 4G nhưng vẫn có người chủ động gọi đến hỗ trợ đổi sim 4G tại nhà miễn phí thì bạn nên gọi đến tổng đài VinaPhone 18001091 bấm phím 1 để xác nhận lại thông tin.

»Tìm hiểu: Đổi sim 4G VinaPhone tại nhà có mất tiền không?

Quy trình đổi sim 4G tại nhà của VinaPhone

Quy trình hỗ trợ khách hàng đổi sim 4G VinaPhone tại nhà như sau:

  1. Tiếp nhận yêu cầu đăng ký đổi sim 4G tại vnpt.com.vn/4Gứng dụng My VNPT, VinaPhone sẽ liên hệ đến  khách hàng thông qua số điện thoại đã cung cấp trên hệ thống.
  2. Có sự đồng ý trực tiếp của khách hàng, nhà mạng VinaPhone sẽ cử nhân viên mang sim 4G đến tận nhà.
  3. Xác nhận thông tin chủ thuê bao.
  4. Bàn giao sim 4G.

Chú ý: Trước khi đổi sim 4G bạn nên sao chép danh bạn trên sim cũ vào máy. Vì hệ thống không đồng bộ dữ liệu này sang sim 4G mới.

»Xem ngay: Các gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi dành cho sim 4G của bạn.

Thực hư về vấn đề lừa đảo đổi sim 4G VinaPhone tại nhà đã được sáng tỏ. Hy vọng các bạn sẽ tin tưởng và tiếp tục đồng hành cùng với mạng VinaPhone!