Livestream cùng ‘SAO’ với gói 3G Martin Garrix Vinaphone

Nhằm mang đến cho giới trẻ Việt Nam một trải nghiệm mới đầy khác biệt vào ngày 18/09/2016 VNPT Vinaphone đã phối hợp cùng Connected Agency tổ chức chương trình âm nhạc mang tên “Martin Garrix by Vinaphone”. Nếu khách hàng nào đang sở hữu thuê bao di động của nhà mạng này thì hãy Livestream cùng ‘SAO’ với gói 3G Martin Garrix Vinaphone sở hữu ưu đãi data 3G lên đến 3,2GB.

Martin Garrix –  thiên tài sản xuất âm nhạc trẻ tuổi lừng danh thế giới, ngôi sao của dòng nhạc điện tử EDM đến từ Hà Lan sẽ đến Việt Nam và biểu diễn 1 đêm duy nhất tại Khu đô thị Eco Park Hà Nội. Với mong muốn giúp các bạn trẻ trên cả nước được hòa chung không khí sôi động cùng dòng nhạc hiện đại đến từ phương Tây bằng cách theo dõi chương trình qua Livestream thông qua mạng xã hội facebook, Vinaphone đã tạo điều kiện cho khách hàng bằng cách tặng 3,2GB data khi đăng ký gói 3G Martin Garrix Vinaphone chỉ với 70.000đ.

VinaPhone-1

Livestream cùng ‘SAO’ với gói 3G Martin Garrix Vinaphone

Dung lượng data từ các gói cước 3G Vinaphone thông thường chắc sẽ không giúp khách hàng theo dõi hết chương trình âm nhạc “Martin Garrix by Vinaphone”. Vì vậy để tiết kiệm cước phí đăng ký 3G các bạn nên đồng hành cùng gói 3G Martin Garrix ngay vào tối 18/09.

Cú pháp để đăng ký Martin Garrix:

Soạn DK MG gửi 888.

Lưu ý: Gói 3G có data khủng Martin Garrix có tính chất vượt gói tương tự với BIG70 Vinaphone đó chính là sau khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao, hệ thống tổng đài sẽ tự động ngắt kết nối 3G của thuê bao.

Livestream cùng 'SAO' với gói 3G Martin Garrix Vinaphone

Thông tin chi tiết về ưu đãi Livestream cùng ‘SAO’ với gói 3G Martin Garrix Vinaphone

 • Thời gian được đăng ký gói: Từ ngày 29/8 đến hết ngày 30/9/2016 (Sau thời gian này khách hàng sẽ không thể đăng ký được).
 • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
 • Đối tượng tham gia gói: Tất cả các thuê bao trả trước hoặc trả sau Vinaphone đang hoạt động 2 chiều.
 • Ưu đãi:
  • Tặng 3,2GB data truy cập mạng 3G với tốc độ cao.
  • Thuê bao được hưởng ưu đãi trong vòng 3 tháng.
 • Cước phí đăng ký gói: 70.000đ/lần đăng ký.

Bên cạnh việc được chiêm ngưỡng các tiết mục qua Livestream thì các bạn trẻ ở Hà Nội còn có dịp gặp trực tiếp thần tượng và nhận các phần quà giá trị sau:

 • Tặng 1.000 vé xem biểu diễn cho 1.000 khách hàng may mắn.
 • Tặng 1.000 áo lưu niệm Martin Garrix.
 • Tải nhạc chờ là các bài hit độc quyền mới nhất của Martin Garrix miễn phí.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về gói 3G Martin Garrix Vinaphone khách hàng có thể chủ động liên lạc trực tiếp đến 9191 để được hỗ trợ nhé!