Bạn có thể chủ động lấy lại mật khẩu tra cứu tiền điện được khi quên hoặc sau một thời gian dài không sử dụng. Cách lấy lại mật khẩu khá đơn giản chỉ với 1 thao tác tin nhắn duy nhất, không cần phải trải qua các bước thực hiện phức tạp. Để hiểu hơn về cách lấy lại mật khẩu tra cứu tiền điện, bạn tìm hiểu thông tin trong nội dung dưới đây.

cach lay lai mat khau tra cuu tien dien mien nam trung bac

Cách lấy lại mật khẩu tra cứu tiền điện Bắc, Trung, Nam

Cách lấy lại mật khẩu tra cứu tiền điện miền Nam, Trung, Bắc

Lấy lại mật khẩu tra cứu tiền điện siêu nhanh và đơn giản chỉ với 1 cú pháp tin nhắn, bạn có thể tiếp tục tra cứu thông tin tiền điện hàng tháng, từ đó điều chỉnh lại mức sử dụng điện, giúp giảm gánh nặng chi phí. Bạn thực hiện như sau, soạn:

CM Mã-khách-hàng gửi 8079

Lưu ý: Mã khách hàng được in trên hoá đơn tiền điện. Ví dụ mã hóa đơn là PA12HY123444 thì bạn soạn theo cú pháp: CM PA12HY123444 gửi 8079.

Sau khi thực hiện theo cú pháp trên sẽ có 3 trường hợp xảy ra:

  • Trường hợp 1: Bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo: Quý khách đã đổi thành công mật khẩu, mật khẩu mới của quý khách là: A1B2C3D4. Như vậy là bạn đã lấy lại mật khẩu thành công với một mật khẩu mới. Mỗi khi đăng nhập bạn sẽ dùng mật khẩu mới được cấp để đăng nhập.
  • Trường hợp 2: Bạn nhận được thông báo Mã khách hàng không đúng, xin kiểm tra lại trên hóa đơn tiền điện. Trong trường hợp này bạn nên kiểm lại mã hóa đơn và nhập chính xác mã khách hàng trước khi gửi.
  • Trường hợp 3: Nhận được thông báo: Quý khách chưa đăng ký số điện thoại, đề nghị quý khách liên hệ 19006769 để được trợ giúp. Nếu chưa đăng ký số điện thoại thì bạn không thể đổi được mật khẩu, bạn mang theo hợp đồng điện ra quầy giao dịch của Điện lực hoặc Công ty Điện lực tỉnh để đăng ký.

Trong quá trình lấy lại mật khẩu hoặc lúc tra cứu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tổng đài 19006769 để được hỗ trợ, tư vấn.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách lấy lại mật khẩu tra cứu tiền điện, chúc bạn thao tác thành công và nhanh chóng lấy lại mật khẩu để không gián đoạn quá trình tra cứu thông tin.

»Tin tức liên quan: