Làm sao hủy dịch vụ thế giới cảm xúc Vinaphone? câu hỏi này gần đây đang được khá nhiều người dùng di động quan tâm. Bởi sau một thời gian sử dụng thử những tiện ích đến từ dịch vụ nhiều bạn đã cảm thấy nhu cầu của mình đã thay đổi và các tiện ích đến từ Thế giới cảm xúc đã không còn phù hợp và mang lại lợi ích cho cá nhân nữa.

Dịch vụ Thế giới cảm xúc của Vinaphone hiện tại đang có 3 gói ngày, tuần, tháng mỗi gói có mỗi cú pháp hủy khác nhau chính vì thế trước khi hủy bạn hãy soạn KT gửi 1520 để kiểm tra số thuê bao của bạn đang đăng ký gói nào đã nhé!

lam-sao-huy-dich-vu-the-gioi-cam-xuc-vinaphone

Hướng dẫn hủy dịch vụ Thế giới cảm xúc Vinaphone

Gói dịch vụ

Cú pháp Hủy

Gói ngày

HUY1 gửi 1520

Gói tuần

HUY7 gửi 1520

Gói tháng

HUY30 gửi 1520

Sau khi đã hủy thành công dịch vụ đến từ đầu số 1520 nếu khách hàng thỉnh thoảng có nhu cầu truy cập mạng để đọc báo, lướt facebook, nghe nhạc online thì có thể linh hoạt đăng ký 3G cho Vinaphone theo ngày để sử dụng.

lam-sao-huy-dich-vu-the-gioi-cam-xuc-vinaphone1

Các gói cước 3G ngày nên tham khảo khi đã hủy dịch vụ Thế giới cảm xúc Vinaphone

SttTên góiCú pháp đăng kýƯu đãiCước phí
1OperaminiDK Opera gửi 1554.Không giới hạn data truy cập 3G khi sử dụng trên trình duyệt Operamini phiên bản 4.3.2.000đ
2D1D1 ON gửi 888.1GB5.000đ
3D7D7 ON gửi 888.1,2 GB7.000đ

Lưu ý: Để biết thuê bao di động mà bạn đang sử dụng có được nằm trong danh sách đăng ký gói cước 3G của Vinaphone theo này ở trên hay không thì hãy soạn CTKM gửi 900 nhé!

Với những ưu đãi đến từ gói cước D1 và D7 khách hàng sẽ được tha hồ lướt web trên di động với tốc độ cao trong vòng 24h (kể từ thời điểm đăng ký thành công).

Chúc các bạn có một ngày làm việc và học tập thật vui sau khi đã hủy dịch vụ Thế giới cảm xúc do nhà mạng Vinaphone cung cấp!