Thường xuyên kiểm tra ưu đãi gói Speed79 VinaPhone trong quá trình sử dụng chúng ta sẽ biết được số phút gọi, SMS miễn phí và số data vào mạng còn lại là bao nhiêu. Từ đó có thể chủ động điều tiết mức độ sử dụng phù hợp hơn, tránh phát sinh cước ngoài ý muốn. Ngay bây giờ, hãy cùng xem qua bài viết hướng dẫn dưới đây để biết cách tra cứu dung lượng 4G, phút gọi của gói Speed79 chính xác nhất nhé!

Cách kiểm tra ưu đãi gói Speed79 VinaPhone

Cách kiểm tra ưu đãi gói Speed79 VinaPhone đang sử dụng

Khi muốn kiểm tra dung lượng gói Speed79 VinaPhone bạn có thể áp dụng một trong những cách sau:

1. Kiểm tra ưu đãi gói Speed79 VinaPhone bằng USSD

Không giống với các gói cước 4G VinaPhone BIG, MAX. Gói Speed79 tích hợp ưu đãi cả “Thoại + SMS + Data”. Vì vậy để kiểm tra ưu đãi bạn chỉ cần bấm *123# phím Gọi. Trên màn hình xuất hiện các tùy chọn.

  • Chọn phím 2: Xem ưu đãi data còn lại.
  • Chọn phím 3: Xem ưu đãi thoại còn lại.
  • Chọn phím 4: Xem ưu SMS còn lại.

Ngoài ra, để biết thời hạn sử dụng gói cước Speed79 VinaPhone đến ngày mấy thì chọn phím 5.

»Chủ động: Mua thêm dung lượng 4G VinaPhone nếu còn 0MB.

Chú ý: Khi thực hiện kiểm tra ưu đãi data của gói Speed79 bạn nên tắt dữ liệu mạng di động trên máy để có kết quả chính xác nhất.

2. Kiểm tra ưu đãi gói Speed79 VinaPhone qua App My VNPT

Kiểm tra ưu đãi của gói Speed79 qua ứng dụng My VNPT được xem là một cách nhanh và ít tốn thời gian. Nếu bạn đã đăng ký tài khoản MY VNPT thì chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Từ điện thoại có đăng ký 4G Vina hoặc kết nối mạng bạn đăng nhập vào My VNPT.
  • Ngay sau khi đăng nhập thì tại màn hình chính sẽ hiện lên tên gói cước, thời hạn dùng gói, số dung lượng data còn lại…

»Xem thêm: Cách hủy gói Speed79 VinaPhone nếu bạn đã hết nhu cầu sử dụng.

Trên đây là 2 cách kiểm tra dung lượng gói Speed79 VinaPhone dành cho bạn. Hãy lựa chọn 1 cách phù hợp cho mình để thực hiện bạn nhé!