Cách kiểm tra ai đã tặng gói 4G VinaPhone cho bạn – đây là thông tin được rất nhiều người dùng hiện nay quan tâm. Nhiều người dùng nhận được ưu đãi các gói 4G vô cùng hấp dẫn nhưng lại không biết ai đã tặng cho mình. Vậy trong trường hợp này bạn có thể kiểm tra được không? Hãy cùng 3GVinaPhone.com.vn cập nhật thông tin tra cứu ngay nhé!

Kiểm tra ai đã tặng gói cước 4G VinaPhone

Kiểm tra ai đã tặng gói cước 4G VinaPhone

Hướng dẫn kiểm tra thuê bao đã tặng gói 4G VinaPhone cho bạn

Bạn nhận được thông báo tặng thành công gói cước 4G VinaPhone và gói cước đã được tích hợp trên sim của bạn. Bạn muốn biết thuê bao tặng là ai? Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra được thuê bao đã tặng gói cước cho mình thông qua tin nhắn vô cùng đơn giản.

Khi 1 thuê bao thực hiện tặng gói cước 4G Vina cho thuê bao khác thì hệ thống sẽ gửi SMS thông báo đến thuê bao nhận. Trong SMS thông báo đến thuê bao nhận sẽ có thông tin thuê bao thực hiện tặng và tên gói cước được tặng. Ví dụ: Thuê bao 0912345XXX đã thực hiện tặng gói cước MAX100 VinaPhone cho bạn,… Vậy nên thông qua tin nhắn thông báo từ tổng đài 888 tặng gói cước 4G bạn có thể biết rõ thuê bao nào đã thực hiện tặng gói cước 4G cho mình.

» Tham khảo: Cách kiểm tra gói cước 4G VinaPhone thuê bao được tặng

Làm sao để kiểm tra thông tin gói 4G Vina được tặng

Ngay sau khi có thông báo được tặng thành công gói cước sẽ được gán trực tiếp trên sim của bạn. Đẻ kiểm tra thông tin gói cước 4G đã được tặng bạn có thể thực hiện nhắn tin.

  • Cách 1: Soạn DATA gửi 888 – hệ thống sẽ gửi SMS thông báo tên gói, dung lượng và thời gian hết hạn của gói.
  • Cách 2: Tra cứu online: Từ điện thoại đã đăng ký 4G Vina bạn cần truy cập MY VNPT chọn vào gói cước để kiểm tra thông tin gói cước được tặng chi tiết nhất.

» Xem thêm: Các gói cước 3G VinaPhone giá rẻ có thể tặng cho thuê bao khác

Trên đây là chi tiết cách kiểm tra thuê bao nào đã tặng gói cước 4G VinaPhone cho bạn. Hy vọng với thông tin này bạn sẽ dễ dàng cập nhật được thông tin người tặng các dịch vụ của nhà mạng!