Kiểm tra ngày kích hoạt trên sim EZcom như thế nào? Cách thức kiểm tra có giống với sim di động không? Rất nhiều khách hàng muốn tra cứu ngày kích hoạt sim Ezcom để tra cứu các gói ưu đãi được triển khai theo từng thời gian hòa mạng hoặc để biết ưu đãi trên sim của mình còn hay không? Hãy cùng 3GVinaPhone.com.vn cập nhật ngay cách thức kiểm tra ngày kích hoạt trên sim của mình nhé!

kiểm tra ngày kích hoạt sim EZcom

Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim EZcom VinaPhone

Hướng dẫn kiểm tra ngày kích hoạt sim EZcom VinaPhone 

Nếu bạn muốn biết chính xác ngày hòa mạng sim EZcom của mình thì có thể tham khảo những cách kiểm tra sau:

1/ Kiểm tra ngày kích hoạt sim EZcom trả trước

Kênh kiểm traThao tác kiểm tra
Qua USSDBạn bấm kiểm tra trực tiếp trên bàn phím: *110#. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị thông tin chi tiết về ngày kích hoạt của bạn.
Gọi tổng đài
  • Trường hợp bạn không thể thao tác USSD thì có thể gọi tổng đài để tra cứu:
  • Bấm gọi 18001091 và cung cấp số thuê bao, thông tin thuê bao để các bạn điện thoại viên hỗ trợ tra cứu trực tiếp trên hệ thống.

» Đừng bỏ qua: Các gói cước 4G Vina khuyến mãi dành cho sim mới kích hoạt

2/ Kiểm tra ngày hòa mạng sim EZcom VinaPhone trả sau

Với sim trả sau bạn có thể kiểm tra bằng cách:

Kênh kiểm traThao tác kiểm tra
Tra cứu trên hợp đồngBạn kiểm tra trên hợp đồng hòa mạng trả sau EZcom của mình sẽ nhìn thấy chi tiết thông tin ngày hòa mạng – đây cũng chính là ngày sim được kích hoạt.
Gọi tổng đàiTừ thuê bao trả sau muốn kiểm tra bạn có thể gọi tổng đài VinaPhone 18001901 để được các tư vấn viên cung cấp chi tiết thông tin thời gian kích hoạt của sim EZcom.

» Tham khảo thêm: Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim VinaPhone di động

Như vậy việc tra cứu ngày kích hoạt sim Ezcom VinaPhone rất đơn giản. Bạn nên ghi nhớ 1 trong những cách phù hợp nhất để luôn chủ động tra cứu thông tin khi cần thiết. Chúc bạn luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ EZcom của VinaPhone!