Post by: at

Kiểm tra phút gọi gói Cặp đôi VinaPhone sẽ giúp bạn biết được chính xác số phút gọi miễn phí ưu đãi còn lại. Từ đó chủ động điều tiết thời lượng cuộc gọi mỗi khi có nhu cầu liên lạc. Vậy làm thế nào để kiểm tra số phút gọi còn lại của gói Cặp Đôi? Sau đây, 3gvinaphone.com.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết cách thực hiện. Hãy cùng xem nhé!

Cách kiểm tra phút gọi gói Cặp đôi VinaPhone

Cách kiểm tra phút gọi gói Cặp đôi VinaPhone

Cách kiểm tra phút gọi gói Cặp đôi VinaPhone

Ưu đãi thoại của gói cước Cặp đôi VinaPhone không giống với các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng khác. Thuê bao đăng ký gói Cặp đôi sẽ mang về 2000 phút gọi miễn phí. Tuy nhiên số phút gọi được chia cho thuê bao đăng ký 1000 phút và thuê bao được ghép đôi 1000 phút.

1. Cách kiểm tra gói Cặp đôi VinaPhone qua SMS

Việc kiểm tra số phút gọi còn lại không hề phức tạp, bạn chỉ cần ghi nhớ cú pháp sau:

TRACUU CAPDOI gửi 900 (miễn phí)

Tin nhắn gửi đi thành công, vui lòng chờ trong giây lát để hệ thống kiểm tra. Và ngay sau đó bạn sẽ nhận về một tin nhắn thông báo có đầy đủ các thông tin gồm: Tên gói (CAPDOI), số phút còn lại, thời hạn dùng gói.

» Gợi ý: Các gói cước 3G VinaPhone hỗ trợ gọi Zalo, Facebook,… miễn phí

2. Cách kiểm tra gói Cặp đôi VinaPhone qua USSD

Nếu cảm thấy soạn tin nhắn mất thời gian thì bạn có thể thao tác nhanh qua bàn phím bằng cách:

  • Bấm *111# phím GỌI.
  • Chọn bấm phím 2: Tra cứu lưu lượng thoại (xem số phút gọi còn lại).

Lưu ý: Bạn chỉ có thể kiểm tra số phút gọi còn lại của thuê bao mình. Không thể kiểm tra được số phút gọi của thuê bao ghép đôi. Đây là quy định của nhà mạng VinaPhone.

Trường hợp, hệ thống báo đã hết phút gọi miễn phí của gói Cặp đôi thì lúc này các bạn nên tìm hiểu và đăng ký mới các gói cước khuyến mãi gọi VinaPhone khác có ưu đãi phút thoại nhiều hơn để sử dụng.

» Xem thêm: Các gói 4G VinaPhone khuyến mãi data và thoại giá cực rẻ

Trên đây là hướng dẫn kiểm tra gói Cặp đôi VinaPhone chi tiết nhất. Hy vọng các bạn đã nắm được cách thực hiện và đừng quên lưu lại để sử dụng khi cần nhé!