Kiểm tra dung lượng gói VD10 của VinaPhone sẽ giúp người dùng thuê bao di động nắm được thông tin ưu đãi còn lại của gói chính xác nhất. Gói cước VD10 Vina sở hữu ưu đãi dung lượng data và thoại theo ngày hấp dẫn. Cụ thể sau khi đăng ký gói hệ thống VinaPhone sẽ tặng cho thuê bao 100MB và 10 phút gọi miễn phí.

Cách kiểm tra dung lượng gói VD10 của VinaPhone

Cách kiểm tra dung lượng gói VD10 của VinaPhone

Để tra cứu data của gói VD10 cũng như số phút gọi nội mạng còn lại của gói trong ngày các bạn chỉ cần thực hiện theo 1 trong 2 cách hướng dẫn cụ thể dưới đây.

  • Cách 1: Soạn tin nhắn TRACUU VD10 gửi 900 (Miễn phí)
  • Cách 2: Thao tác kiểm tra trực tiếp trên bằng phím bằng cách bấm *111# (Miễn phí). Rồi chọn phím tương ứng:
    • 2 − Tra cứu lưu lượng thoại (xem số phút gọi còn lại).
    • 4 − Tra cứu lưu lượng data (xem số data 3G/4G còn lại).

Trong thời gian sử dụng gói VD10 việc thường xuyên tra cứu ưu đãi data, thoại sẽ giúp người dùng di động an tâm hơn khi lướt web, gọi thoại, tránh được cước phí sinh ngoài ý muốn.

»Tìm hiểu ngay: Các gói cước 3G VinaPhone không giới hạn dung lượng truy cập cả tháng.

Các lưu ý cần nắm khi tra cứu dung lượng gói VD10 của VinaPhone

  • Cần tắt dữ liệu mạng 3G/4G trên thiết bị di động để hệ thống cập nhật dữ liệu data 4G/3G VinaPhone còn lại chính xác nhất, trước khi thực hiện thao tác tra cứu theo hướng dẫn ở trên.
  • Số data còn lại của gói VD10 đã tra cứu được chỉ dùng đến hết 24h cùng ngày đăng ký.
  • Trường hợp hệ thống báo về còn 0MB data thì cước phát sinh 3G/4G của gói VD10 Vina khi tiếp tục truy cập mạng sẽ là 75đ/50KB tương đương gói M0 VinaPhone).

Bên cạnh, kiểm tra được dung lượng data thì khi thao tác kiểm tra qua tin nhắn các bạn có thể biết được số phút gọi miễn phí còn lại của gói VD10.

»Xem lại: Các thông tin ưu đãi cũng như cú pháp đăng ký của gói VD10 VinaPhone.

Cách kiểm tra dung lượng gói VD10 VinaPhone khá đơn giản phải không nào! Hãy áp dụng ngay cho thuê bao di động của mình bạn nhé!