Khuyến mãi VinaPhone tặng 20% thẻ nạp ngày 11/6/2019 chính là cơ hội để các thuê bao di động trả trước nhanh chóng tích lũy một tài khoản thật kếch xù vào đầu tuần. Với mỗi thẻ nạp thành công, tài khoản KM3 sẽ được cộng thêm 20% giá trị tương ứng. Chương trình được triển khai vào tất cả các khung giờ trong ngày 11/6 nên các bạn có thể thoải mái chọn lựa thời điểm nạp thẻ thuận tiện nhất.

»Thử ngay: Đăng ký M10 VinaPhone truy cập 3G cả tháng chỉ với 10k

Khuyến mãi VinaPhone 20%

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi VinaPhone

  • Thời gian áp dụng: Mốc thời gian nạp thẻ nhận khuyến mãi chỉ diễn ra trong ngày 11/6/2019.
  • Phạm vi triển khai: Cục bộ.
  • Đối tượng tham gia khuyến mãi: Thuê bao VinaPhone thuộc danh sách và nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ hệ thống tổng đài VinaPhone.
  • Nội dung ưu đãi: Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM3. Hạn sử dụng tiền khuyến mãi KM3 chỉ được dùng trong 15 ngày (tính từ ngày khuyến mãi).

Lưu ý: Số tiền khuyến mãi 20% nhận được chỉ dùng để liên lạc nội mạng VinaPhone, cố định VNPT và liên lạc ngoại mạng trong nước. Không áp dụng để truy cập mạng hay đăng ký 3G Vina, đăng ký 4G Vina. Sau 15 ngày, nếu không dùng hết tiền khuyến mãi hệ thống sẽ tự động hủy số tiền còn lại đang có trong tài khoản KM3.

»Cập nhật: Các tin khuyến mãi VinaPhone HOT khác của nhà mạng dành cho mọi thuê bao.

Quy định cần nắm khi tham gia khuyến mãi VinaPhone ngày 11/6/2019

  • VinaPhone áp dụng ưu đãi 20% cho mọi mệnh giá thẻ nạp và số lần nạp thẻ/thuê bao.
  • Khuyến mãi thẻ nạp lần này cũng không quy định hình thức nạp tiền nên quý khách được tự do lựa chọn hình thức nạp thẻ.

»Tham khảo ngay: Các cách nạp tiền điện thoại VinaPhone hiện hành.

Chỉ cần nạp thẻ trong ngày VinaPhone khuyến mãi 11/6/2019, các thuê bao di động trả trước có thể nhanh chóng tích lũy một tài khoản thật kếch xù để tha hồ gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G/4G.

»Xem ngay: Các gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi được khách hàng yêu thích nhất.

Hãy cùng tham gia khuyến mãi VinaPhone ngày 11/6/2019 để nhận ưu đãi 20% thẻ nạp ngay nhé! Chúc các bạn nạp thẻ thành công.