Khuyến mãi tặng data khi cam kết dùng mạng VinaPhone được triển khai trên phạm vi toàn quốc. Tham gia chương trình thuê bao sẽ nhận được ưu đãi 6GB data trong 6 tháng và bắt buộc cam kết sử dụng mạng VinaPhone liên tục trong 18 tháng. Tuy nhiên chương trình chỉ mới áp dụng cho các thuê bao di động nằm trong danh sách nhận được tin nhắn thông báo từ VinaPhone. Để rõ hơn hãy cùng cập nhật ngay thông tin chi tiết dưới đây.

Khuyến mãi tặng data khi cam kết dùng mạng VinaPhone

Chương trình tặng data cho khách hàng cam kết dùng mạng VinaPhone

 • Đối tượng tham gia: Thuê bao di động nhận được thông báo mời tham gia chương trình với nội dung “SOAN 1G GUI 900 de nhan 6GB DATA trong 6 thang (1GB/30 ngay) DANH RIENG TANG QUY KHACH khi su dung mang VNP 18 thang tiep theo (DK huong uu dai tieu dung TKC thang truoc >=100.000d)“.
 • Phạm vi triển khai: Toàn quốc
 • Điều kiện hưởng đãi: Thuê bao có mức tiêu dùng tài khoản chính tháng trước lớn hơn hoặc bằng 100.000đ.
 • Nội dung ưu đãi:
  • Tặng 6GB data tốc độ cao trong 6 tháng (với 1GB/tháng) cho thuê bao cam kết sử dụng mạng VinaPhone trong 18 tháng tiếp theo.
  • Cách tham gia cam kết: Soạn 1G gửi 900 (Miễn phí).

Lưu ý: Nếu đã soạn tin nhắn 1G gửi 900 thì trong vòng 18 tháng sau đó sẽ không được chuyển mạng giữ số sang mạng khác mà phải đợi hết thời gian cam kết.

»Cập nhật thêm: Các tin khuyến mãi VinaPhone mới nhất hiện nay.

Quy định cần nắm khi sử dụng 6GB data được tặng từ VinaPhone

 • VinaPhone sẽ không tặng 6GB data/lần mà mỗi tháng (tương ứng với 30 ngày) thuê bao sẽ nhận 1GB (áp dụng liên tục trong 6 tháng).
 • Hết 1GB/tháng, hệ thống tạm ngắt kết nối mạng hoặc trừ vào số dung lượng data của gói cước 3G, gói cước 4G VinaPhone chính mà thuê bao đang sử dụng (nếu có).
 • Cách kiểm tra dung lượng data khuyến mãi còn lại chỉ cần soạn tin nhắn DATAKM gửi 888 (Miễn phí).

Lời khuyên: Trong thời gian sắp tới, các bạn không có ý định rời mạng VinaPhone nên chủ động tham gia chương trình ưu đãi đặc biệt này để có thêm data lướt web.

»Bỏ túi ngay: Cách đăng ký 4G VinaPhone giá rẻ nhận data “khủng”.

Muốn biết thuê bao đang dùng có nằm trong danh sách chương trình VinaPhone tặng 6GB cho khách hàng cam kết dùng mạng 18 tháng hay không thì hãy liên hệ tổng đài nhé! Chúc các bạn may mắn.