Chương trình khuyến mãi đổi Sim 4G VinaPhone năm 2020 được áp dụng triển khai trên phạm vi toàn quốc nhằm khuyến khích khách hàng trải nghiệm tốc độ mạng cao hơn. Cụ thể: VinaPhone sẽ MIỄN PHÍ đổi SIM 4G lần đầu tiên và tặng ngay 5GB dùng trong 7 ngày. Nếu vẫn chưa thực hiện đổi Sim 4G lần nào thì đây chính là cơ hội tốt để đổi Sim không mất phí và có thêm Data hấp dẫn từ nhà mạng.

Chương trình khuyến mãi đổi Sim 4G VinaPhone năm 2020

Khuyến mãi đổi Sim 4G VinaPhone trong năm 2020

Thời gian triển khai chương trìnhTừ 01/01/2020 – 31/12/2020.
Phạm vi áp dụngToàn quốc
Đối tượng tham giaCác thuê bao đang dùng máy hỗ trợ 4G nhưng chưa đổi sang SIM 4G VinaPhone và nhận được tin nhắn SMS thông báo từ hệ thống.
Nội dung khuyến mãi− Không thu phí đổi SIM 4G.

− Tặng 5GB dùng trong 7 ngày (gồm 4GB dùng trên 4GB và 1GB dùng cho các mạng 2G,3G).

Địa điểm đổi SIM

Tất cả các cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc

Khách hàng muốn kiểm tra thuê bao di động đang dùng có nằm trong danh sách được tham gia chương trình khuyến mãi đổi Sim 4G hay không thì có thể chủ động kiểm tra bằng cách soạn DS4G Số-điện-thoại gửi 888 (miễn phí). Hoặc liên hệ trực tiếp đến tổng đài VinaPhone.

»Tìm hiểu ngay: Thủ tục chuyển đổi Sim 4G Vinaphone.

Hướng dẫn nhận data miễn phí của VinaPhone sau khi đổi Sim 4G

Ưu đãi 5GB data không được hệ thống tự động cộng cho thuê bao. Sau khi hoàn tất thủ tục đổi Sim 4G và nhận Sim 4G mới từ giao dịch viên VinaPhone khách hàng cần chủ động soạn tin nhắn sau:

KM4G gửi 888 (Miễn phí)

  • Thời hạn sử dụng 5GB data là trong 7 ngày. Sau 7 ngày ưu đãi gói KM4G sẽ tự hủy và không gia hạn tự động.
  • Để kiểm tra data khuyến mãi nhận được soạn DATAKM gửi 888 (Miễn phí).

Lưu ý: Dung lượng 5GB nhận được, sẽ ưu tiên sử dụng trước các gói cước 3G VinaPhone hoặc gói cước 4G VinaPhone mà thuê bao đang có. Sử dụng hết 5GB khuyến mãi nếu thuê bao đang có gói data thì sẽ trừ theo gói data đang sử dụng. Nếu thuê bao không có gói data nào khác thì dừng truy cập để tránh phát sinh chi phí cho khách hàng.

»Xem ngay: Cách đăng ký 4G VinaPhone khuyến mãi giúp bạn tiết kiệm tối đa.

Khuyến mãi đổi Sim 4G VinaPhone trong năm 2020 mang lại cho người dùng di động rất nhiều lợi ích thiết thực. Vậy nên hãy cùng tham gia nhé!