Không đăng nhập được VinaPhone Plus thì bạn sẽ không thể lấy mã ưu đãi từ các chương trình quà tặng và đổi điểm lấy gói cước dịch vụ. Vậy nguyên nhân khiến cho việc đăng nhập VinaPhone Plus thất bại là gì? Cách xử lý lỗi này như thế nào? Để tìm hiểu rõ hơn, ngay bây giờ các bạn hãy cùng xem qua phần thông tin hỗ trợ dưới đây nhé!

không đăng nhập được VinaPhone Plus

Vì sao không đăng nhập được VinaPhone Plus?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho bạn không thể đăng nhập thành công vào hệ thống VinaPhone Plus. Cụ thể như:

  • Nhập sai số điện thoại.
  • Nhập sai mã xác nhận OTP.
  • Để quá thời hạn nhập mã OTP.
  • Lỗi kết nối mạng.

»Tìm hiểu: Xử lý lỗi sim VinaPhone báo không được đăng ký vào mạng.

Cần làm gì khi không đăng nhập được VinaPhone Plus?

Xác định được nguyên nhân lỗi thì chỉ cần áp dụng các cách khắc phục tương ứng sau:

  • Trước khi bấm nút đăng nhập vào ứng dụng hoặc website VinaPhone Plus bạn cần kiểm tra lại thông tin số điện thoại, mật khẩu, mã OTP đã đúng hay chưa.
  • Nhanh chóng nhập mã OTP ngay khi nhận được. Hệ thống sẽ gửi mã OTP xác nhận về số điện thoại đăng nhập VinaPhone Plus gồm 6 chữ số. Mã OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 3 phút.
  • Kiểm tra lại kết nối internet trên điện thoại. Nếu mạng wifi đang gặp sự cố kết nối thì có thể đăng ký 4G mạng VinaPhone tốc độ cao để sử dụng.

»Xem thêm: Cách đổi điểm và tăng điểm tích lũy VinaPhone plus.

Lưu ý: Nếu thực hiện xử lý lỗi theo hướng dẫn nhưng vẫn không thể đăng nhập thành công thì rất có thể  cổng quà tặng online VinaPhone Plus đang thực hiện nâng cấp. Gặp phải trường hợp này thì bạn nên chờ đợi trong một vài phút sau đó mới thử đăng nhập lại trên website vinaphoneplus.com.vn hoặc ứng dụng VinaPhone Plus.

»Gợi ý: Các gói cước 3G VinaPhone giá rẻ, sở hữu ưu đãi data cao.

Hy vọng qua phần thông tin hỗ trợ trong bài viết trên, các bạn đã biết cách xử lý nhanh chóng lỗi không đăng nhập được VinaPhone Plus rồi nhé!