Nhiều khách hàng khi thực hiện đăng ký gói cước 4G khuyến mãi của VinaPhone nhưng hệ thống lại báo đăng ký 4G không thành công do thuê bao không thuộc đối tượng. Vậy đăng ký 4G VinaPhone báo không thuộc đối tượng là sao? Làm sao để đăng ký được gói 4G như ý muốn? Xem ngay nội dung dưới đây để biết rõ hơn bạn nhé!

Đăng ký gói 4G VinaPhone không thuộc đối tượng

Đăng ký gói 4G VinaPhone không thuộc đối tượng

Đăng ký gói 4G VinaPhone báo không thuộc đối tượng là sao?

Hiện nay theo quy định của VinaPhone thì tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều sau khi đã đổi sang Sim 4G đều có thể tham gia được tất cả các gói cước data 4G.

Tuy nhiên khi bạn thực hiện đăng ký gói 4G nhưng hệ thống báo “Khach hang khong thuoc doi tuong dang ky goi 4G…” có thể là do 3 lý do sau:

  • Trường hợp 1: Thuê bao của bạn đang sử dụng 1 gói cước 3G Vina/gói 4G Vina hoặc 1 gói cước 4G Vina khuyến mãi combo tích hợp cả ưu đãi data và gọi. Để kiểm tra thuê bao đang dùng gói cước nào bạn chỉ cần soạn tin nhắn cú pháp: DATA gửi 888 (miễn phí) hoặc TRACUU gửi 900 (Miễn phí).
  • Trường hợp 2: Đối với gói SPEED79, tất cả Sim 4G đều đăng ký được. Tuy nhiên, Nếu bạn sử dụng Sim 3G VinaPhone muốn đăng ký gói thì yêu cầu phải nằm trong danh sách đăng ký của nhà mạng.
  • Trường hợp 3: Đối với các gói cước 4G Vina khuyến mãi như VD149, VD69, D15G, D30G, D60G VinaPhone,… thì ứng với mỗi gói sẽ có những đối tượng đăng ký khác nhau. Để chủ động kiểm tra thuê bao mình có được đăng ký gói hay không, bạn soạn MO tên-gói gửi 1543

» Xem ngay: Cách đăng ký gói 4G VinaPhone phổ biến thuê bao nào cũng được tham gia

Làm gì khi không thuộc đối tượng đăng ký gói 4G của VinaPhone

Ứng với mỗi trường hợp sẽ có cách xử lý tương ứng, cụ thể như sau:

  • Trường hợp 1: Bạn cần hủy gói 3G/4G hoặc gói cước khuyến mãi tích hợp mà thuê bao đang dùng. Cách huỷ như sau:
    • Đối với các gói data 3G/4G đang sử dụng (M10, M25, M50 MAX100, MAX200, BIG90, BIG120,…): Soạn HUY Tên-gói gửi 888 (Miễn phí).
    • Để huỷ gói cước tích hợp ưu đãi thoại, data, sms (như: VD149, VD69, VD300, B30, B50,…): Soạn HUY Tên-gói gửi 900 (Miễn phí).
  • Trường hợp 2: Riêng đối với khách hàng muốn đăng ký gói SPEED79 VinaPhone nếu còn đang dùng sim 3G thì đổi sang sim 4G Vina rồi sau đó thực hiện đăng ký gói.
  • Trường hợp 3: Để biết thuê bao của mình có thuộc đối tượng đăng ký của các gói cước khuyến mãi Vina hay không, các bạn chỉ cần thao tác trên bàn phím bấm *091# hoặc soạn MO tên-gói gứi 1543 để chủ động kiểm tra.

» Tham khảo: Cách đăng ký gói 3G Vina giá rẻ nhất cho thuê bao bạn

Hy vọng qua bài viết trên các bạn đã biết được nguyên nhân tại sao đăng ký 4G VinaPhone báo không thuộc đối tượng và có cách khắc phục hiệu quả nhé!