Hủy TD5 Vinaphone khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng data 3G/4G xuyên đêm nữa rất đơn giản, tuy nhiên do không nắm được chính xác cú pháp nên rất nhiều bạn đã thực hiện thao tác hủy không thành công. Hãy tiếp tục theo dõi phần nội dung hướng dẫn dưới đây để nắm rõ hơn nhé!

huy-td5-vinaphone-qua-dau-so-888

Hủy TD5 Vinaphone qua đầu số 888

Để hủy gói cước data TD5 cho thuê bao di động Vinaphone khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

HUY TD5 gửi 888 (miễn phí)

(*) Trong đó:

  • HUY là lệnh hủy gói theo yêu cầu.
  • TD5 là tên gói cước cần hủy.
  • 888 là đầu số tiếp nhận hủy gói TD5 miễn phí.

Hiện Vinaphone có cung cấp rất nhiều gói cước 3G của Vina miễn phí data dùng facebook và Youtube không giới hạn khung giờ truy cập nên khách hàng có thể đăng ngay nếu có nhu cầu.

» Click để biết: Các gói cước xem Youtube Vinaphone miễn phí.

huy-td5-vinaphone-qua-dau-so-888

Một số lưu ý cần nắm khi hủy gói TD5 của Vinaphone

  • Thời hạn sử dụng gói TD5 là 24h – Tính từ thời điểm đăng ký thành công. Sau 24h – Hệ thống tự động gia hạn và trừ 5000đ vào tài khoản gốc vì vậy các bạn cần xác định thời gian hủy gói trước thời điểm gia hạn để tránh bị trừ thêm cước ngoài ý muốn.
  • Sau khi đã hủy thành công TD5 thì thuê bao di động của bạn sẽ không còn được hưởng ưu đãi miễn phí Data 3G/4G khi truy cập mạng trong khung giờ từ 0h00′ đến 6h00′ mỗi ngày. Nếu như vẫn phát sinh truy cập mạng thì hệ thống tổng đài Vinaphone sẽ trừ vào số data 3G/4G của gói cước data chính đang dùng hoặc trừ cước phát sinh 75đ/50kb.

» Xem thêm: Cách đăng ký gói 3G Facebook Vinaphone.

Chúc các bạn thực hiện hủy gói TD5 của Vinaphone thành công và có những giây phút trải nghiệm dịch vụ 3G/4G mới thật trọn vẹn nhé!