Hủy gói cước HEY59 VinaPhone như thế nào? Có những cách nào để hủy gói? Khi hủy thành công gói cước số phút gọi và data còn lại có được bảo lưu không? Có thể hủy gia hạn gói không?… Đây là những thắc mắc của rất đông đảo khách hàng khi chỉ muốn sử dụng gói cước đến hết chu kỳ hoặc muốn hủy gói ngay lập tức. Để giúp bạn có thể thao tác thành công trong bài viết này 3gvinaphone.com.vn sẽ hướng dẫn bạn 2 cách hủy cực đơn giản. Cùng xem ngay nào!

hủy gói Hey59 VinaPhone

Hướng dẫn hủy gói Hey59 VinaPhone

Hướng dẫn hủy Hey59 VinaPhone chính xác nhất

Bạn có thể thực hiện hủy gói cước với cách thức cực kỳ đơn giản là qua kênh SMS hoặc tổng đài. Cụ thể như sau:

1/ Hủy gói cước HEY59 VinaPhone qua SMS

Để thực hiện hủy gói cước khuyến mãi Hey59 thành công cho thuê bao di động (cụ thể là sim Hey) các bạn cần soạn tin nhắn sau:

  • Bước 1: Soạn yêu cầu hủy: HUY HEY59 gửi 900
  • Bước 2: Chờ tổng đài 900 gửi SMS thông báo phản hồi hủy thành công. Tổng đài sẽ phản hồi rất nhanh chỉ trong vòng 1 phút nên bạn hoàn toàn có thể an tâm thao tác mà không lo lắng mất nhiều thời gian.

» Xem thêm: Cách huỷ gói cước 4G VinaPhone trên sim bạn nhanh nhất

2/ Gọi tổng đài VinaPhone hỗ trợ hủy gói 

Ngoài cách chủ động nhắn tin thì bạn còn có thể gọi tổng đài của VinaPhone để được hỗ trợ hủy gói trực tiếp trên hệ thống:

  • Cách gọi: Gọi 18001091 – nhấn phím 1.
  • Khi gặp điện thoại viên bạn cung cấp số điện thoại và yêu cầu được hủy gói Hey59 trên hệ thống ⇒ Hủy thành công hệ thống gửi tin nhắn thông báo đến thuê bao.

Lưu ý: Nên gọi tổng đài từ chính số thuê bao muốn hủy để được hỗ trợ nhanh nhất.

» Hướng dẫn: Cách kiểm tra ưu đãi gói 4G Vina đang dùng nhanh nhất

Những lưu ý khi hủy HEY59 VinaPhone

  • Hủy thành công gói cước mọi ưu đãi còn lại sẽ bị xóa. Không bảo lưu, không cộng dồn. Nên soạn TRACUU HUY59 gửi 900 kiểm tra ưu đãi và dùng hết để tránh lãng phí.
  • Cú pháp hủy chỉ áp dụng hủy hoàn toàn ngay lập tức không có tính năng hủy gia hạn. Bạn nên hủy gói vào cuối chu kỳ để có thể sử dụng gói cước trọn vẹn.
  • Nên tắt dữ liệu di động khi không có nhu cầu sử dụng tiếp hoặc chọn đăng ký 4G cho VinaPhone các gói cước mới để đảm bảo kết nối. Nếu truy cập mạng mà không có gói hệ thống sẽ tính phí theo gói M0 là 75đ/50kb.
  • Được phép đăng ký lại các gói 3G của Vina hoặc combo khác ngay sau khi hủy thành công gói cước.

» Tham khảo: Các gói cước 4G MobiFone theo tháng giá rẻ được đăng ký nhiều nhất

Bài viết vừa hướng dẫn bạn chi tiết cách hủy gói Hey59 VinaPhone. Chúc bạn thực hiện thành công!