Hủy gói Hey Zalo VinaPhone là nhu cầu chung của những bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói. Tuy nhiên hiện nay nhiều người dùng di động đang tham gia đăng ký gói vẫn chưa biết cách thực hiện hủy khi cần. Sau đây 3gvinaphone.com.vn sẽ cung cấp cách hủy gói cước Hey Zalo (HZ) Vina cụ thể và chi tiết cho ban trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

hủy gói Hey Zalo VinaPhone

Cách hủy gói Hey Zalo VinaPhone siêu đơn giản

Gói cước Hey Zalo VinaPhone (hay còn gọi là tắt là HZ) có tính năng tự động gia hạn. Với mỗi lần gia hạn thành công hệ thống VinaPhone tự động trừ vào TKC của thuê bao 50.000đ/ tháng.

Cú pháp hủy gói Hey Zalo qua SMS:

HUY HZ gửi 900

Tại thời điểm hủy gói nếu ưu đãi thoại, data của gói vẫn còn thì hệ thống 900 sẽ gửi thêm 1 tin nhắn yêu cầu khách hàng soạn tiếp HUY HZ Y gửi 900 để xác nhận lệnh hủy. Trong vòng 10 phút mà không soạn tin nhắn xác nhận theo yêu cầu thì coi như bạn hủy gói Hey Zalo Vina chưa thành công.

Lời khuyên: Ưu đãi thoại, data từ gói cước Hey Zalo Vina khá hấp dẫn, cước phí duy trì gói vào mỗi tháng cũng không quá cao nên nếu nhu cầu liên lạc, lướt web không có gì thay đổi thì nên tiếp tục sử dụng gói để tiết kiệm chi phí.

»Tìm hiểu ngay: Cách hủy tất cả các dịch vụ trừ tiền của VinaPhone trên Sim di động.

Các quy định cần nắm rõ trước khi thực hiện hủy Hey Zalo VinaPhone

  • Sau khi hủy gói HZ VinaPhone thành công mọi ưu đãi còn lại của gói hoàn toàn không được bảo lưu. Để kiểm tra số phút gọi, data và thời hạn sử dụng gói chỉ cần soạn TRACUU HZ gửi 900.
  • Cước sms gửi đến 900 hoàn toàn miễn phí.
  • Tại thời điểm hủy gói HZ nên tắt dữ liệu mạng 3G/4G trên điện thoại. Như vậy sẽ tránh được cước phát sinh data ngoài ý muốn.
  • Thuê bao đã hủy gói Hey Zalo được phép đăng ký lại gói hoặc tham gia các gói cước gọi, data khác của VinaPhone.

» Tham khảo ngay: Các gói cước 3G VinaPhone hỗ trợ data truy cập mạng không giới hạn.

Chúc các bạn thực hiện hủy gói Hey Zalo của VinaPhone thành công. Mọi thắc mắc liên hệ ngay tổng đài CSKH VinaPhone để nhận được hỗ trợ bạn nhé!