Hướng dẫn hủy gói GO129 VinaPhone 1 – 12 tháng bằng SMS sẽ giúp bạn có thể chủ động thao tác hủy gói nhanh chóng mà không cần phải liên hệ tổng đài hỗ trợ. Khi muốn chuyển đổi gói cước hoặc muốn ngưng sử dụng gói bạn nên hủy gói để tránh việc gia hạn tự động làm tài khoản bị hao hụt nhanh chóng. Việc hủy gói cước rất đơn giản và nhanh chóng trong thời gian chưa đầy 1 phút nên người dùng hoàn toàn có thể an tâm khi thực hiện!

Hủy gói GO129 VinaPhone

Hủy gói GO129 VinaPhone

Khi nào nên chọn hủy gói GO129 VinaPhone 

Bạn nên hủy gói GO129 Vina khi:

  • Muốn chuyển sang gói cước 4G VinaPhone hoặc gói combo khác phù hợp hơn.
  • Muốn người sử dụng dịch vụ mạng.
  • Muốn tạm ngưng gói cước trong 1 vài chu kỳ.

Và để tránh lãng phí trong quá trình hủy bạn hãy chọn hủy gói vào những ngày cuối chu kỳ để được tận hưởng trọn vẹn tất cả các ưu đãi data của gói cước.

» Xem thêm: Cách huỷ gói 4G VinaPhone đang dùng nhanh chóng

Hướng dẫn hủy gói GO129 VinaPhone 

Hủy gói GO129 VinaPhone các chu kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng đều áp dụng chu 1 cú pháp duy nhất nên bạn không phải thay đổi tên gói mỗi khi thao tác. Cụ thể cú pháp hủy gói đó là:

  • Bước 1: Gửi lệnh hủy gói cước GO129 Vina: Soạn HUY GO129 gửi 900
  • Bước 2: Chờ xác nhận hủy thành công từ tổng đài. Hệ thống 900 sẽ gửi thông báo hủy thành công trong thời gian cực nhanh chưa đến 1 phút nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi thực hiện.

Hiện nay, nhà mạng chỉ áp dụng 1 cú pháp duy nhất để hủy gói là hủy hoàn toàn không có cú pháp hủy gia hạn vậy nên bạn hãy lưu ý mỗi khi thực hiện bạn nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi đến tổng đài VinaPhone để được các điện thoại viên hỗ trợ hủy gói trên hệ thống.

» Tham khảo: Các gói cước GO của VinaPhone cho bạn thêm nhiều lựa chọn

Những lưu ý khi thực hiện hủy gói GO129 VinaPhone

  • Hủy thành công mọi ưu đãi còn lại của gói cước cũng bị hủy.
  • Nếu tiếp tục truy cập mạng hoặc gọi sau khi hủy gói hệ thống sẽ tính phí theo quy định hiện hành.
  • Bạn có thẻ chọn đăng ký 3G VinaPhone/4G/5G,… ngay sau khi hủy thành công gói cước.

» Gợi ý: Các gói cước 3G Vina giá rẻ hỗ trợ kết nối nhanh

Trên đây là chi tiết cách hủy gói GO129 VinaPhone. Cú pháp hủy rất đơn giản vậy nên hãy ghi nhớ để luôn chủ động hủy gói khi không có nhu cầu sử dụng tiếp trong các chu kỳ sau bạn nhé!