Hủy gói cước combo VinaPhone như thế nào? Chắc hẳn đây là điều mà rất nhiều người dùng hiện nay quan tâm. Cách hủy gói cước combo có gì khác so với việc hủy các gói 4G thông thường. Nếu bạn vẫn đang thắc mắc về việc hủy gói combo đang dùng thì có thể tham khảo thông tin hướng dẫn được cung cấp ngay tại bài viết này!

hủy gói Combo VinaPhone

Cách hủy gói Combo VinaPhone cực dễ

Gói combo VinaPhone là gói nào?

Gói combo VinaPhone là các gói có ưu đãi data 4G/5G và ưu đãi thoại và các tiện ích khác. Các gói combo chỉ áp dụng cho các thuê bao Vina nhận được SMS mời đăng ký theo quy định của nhà mạng.

Cách kiểm tra gói combo VinaPhone đang dùng 

Bạn muốn hủy gói cước đang dùng nhưng lại không nhớ chính xác tên gói cước thì có thể thao tác kiểm tra theo hướng dẫn dưới đây:

  • Cách 1: Soạn TRACUU gửi 900
  • Cách 2: Gọi tổng đài VinaPhone để tra cứu trực tiếp trên hệ thống.

» Xem lại: Danh sách các gói 4G VinaPhone đang triển khai hiện nay

Hướng dẫn hủy gói combo VinaPhone

Để hủy gói cước combo VinaPhone đang dùng bạn thực hiện theo cú pháp sau:

  • Bước 1: Gửi yêu cầu hủy: Soạn HUY Tên-gói gửi 900
  • Bước 2: Chờ hệ thống gửi SMS thông báo đã hủy thành công gói cước. Hệ thống sẽ phản hồi cho bạn trong vòng 1 phút.

Như vậy việc hủy gói cước combo VinaPhone hoàn toàn khác với cách hủy các gói 4G Vina phổ thông. Thay vì gửi 888 thì bạn cần gửi 900 để hủy gói combo này. Lưu ý, các gói combo chỉ hủy qua 900 nếu hủy qua 888 sẽ không thành công.

Lưu ý: Riêng với các gói Đỉnh VinaPhone D60G D30G D145, dù là gói combo nhưng cú pháp hủy là HUY Tên-gói gửi 888 – duy nhất chỉ có nhóm gói này hỗ trợ hủy qua 888.

» Đừng quên: Kiểm tra ưu đãi gói 4G Vina trước khi huỷ

Những lưu ý khi thực hiện hủy gói combo VinaPhone 

  • Đây là cú pháp hủy trực tiếp gói cước, nên khi hủy thành công mọi ưu đãi data, gọi, tiện ích cũng sẽ bị xóa. Bạn nên thực hiện hủy gói khi sắp hết data hoặc hết chu kỳ.
  • Có thể chọn đăng ký gói 4G VinaPhone hoặc các gói 3G Vina data khủng ngay sau khi hủy thành công.

» Thử ngay: Cách đăng ký 5G VinaPhone mạnh hơn 100 lần.

Trên đây là chi tiết cách hủy gói combo VinaPhone. Chúc bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất trong quá trình sử dụng các dịch vụ của VinaPhone!