Hủy gói cước 4G VinaPhone có được bảo lưu data hay không? Cách hủy gói 4G bảo lưu data như thế nào? Nếu bạn đang thắc mắc về việc dung lượng của gói cước 4G đang dùng có thể bảo lưu sau khi hủy hay không thì hãy cùng 3GVinaPhone.com.vn tìm hiểu chi tiết ngay tại thông tin bài viết dưới đây nhé!

Hủy gói cước 4G VinaPhone có được bảo lưu data

Hủy gói cước 4G VinaPhone có được bảo lưu data

Hủy gói cước 4G VinaPhone có được bảo lưu data hay không?

Hiện nay, VinaPhone chỉ cung cấp 1 cú pháp hủy duy nhất là hủy hoàn toàn gói cước. Điều này có nghĩa là khi bạn thực hiện hủy gói hệ thống sẽ xóa gói cước trên sim ngay lập tức. Chính vì vậy khi bạn thực hiện hủy gói cước 4G VinaPhone đang dùng sẽ không được bảo lưu data. Mọi ưu đãi data còn lại sẽ bị xóa ngay. Nếu tiếp tục truy cập mạng sau khi hủy hệ thống sẽ tính phí là 75đ/50KB vậy nên hãy chú ý để quản lý tài khoản tốt hơn.

» Xem ngay: Chi tiết data ưu đãi của các gói cước 4G VinaPhone đang được triển khai

Làm gì để được sử dụng data đến cuối tháng mà không bị gia hạn gói

Nhiều khách hàng đã tìm kiếm cách hủy gia hạn gói để được giữ lại số data dùng đến cuối chu kỳ tuy nhiên trên thực tế nhà mạng không có cú pháp hủy gia hạn nên cách này không thực hiện được. Để sử dụng data đến cuối chu kỳ và không bị gia hạn gói bạn nên:

  • Thường xuyên kiểm tra dung lượng 4G còn lại và ngày kết thúc chu kỳ: Soạn DATA gửi 888 hoặc Tracuu Tên-gói gửi 900 (tùy vào gói đang dùng) để kiểm tra dung lượng và ngày kết thúc chu kỳ có kế hoạch sử dụng data hiệu quả.
  • Sau khi nắm rõ ngày kết thúc chu kỳ gói thì bạn nên chủ động thực hiện hủy gói cước 4G Vina khi hết hạn để tránh tình trạng gia hạn gói ngoài mong muốn. Bạn nên thực hiện hủy trước khi hết hạn.

» Gợi ý: Cách đăng ký 4G VinaPhone không giới hạn, thoải mái dùng không lo cước phát sinh

Trên đây là giải đáp thắc mắc về việc hủy gói cước 4G VinaPhone có được bảo lưu dung lượng không? Nếu có bất kỳ vấn đề gì cần hỗ trợ bạn có thể truy cập 3GVinaPhone.com.vn để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé!