Hủy gói BIG2G VinaPhone cho thuê bao di động cần soạn tin nhắn như thế nào? Sau khi hủy gói thành công ưu đãi data của gói có được bảo lưu dùng tiếp hay không? đều là thắc mắc chung của những bạn đang có ý định ngừng sử dụng gói cước. Bài viết hướng dẫn hủy BIG2G Vina dưới đây của 3gvinaphone.com.vn sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin mà người dùng đang muốn biết. Cùng theo dõi ngay nhé!

huỷ gói cước big2g vinaphone

Huỷ gói cước BIG2G VinaPhone

Hướng dẫn hủy gói BIG2G VinaPhone miễn phí qua tổng đài 888

BIG2G VinaPhone là gói cước data dành riêng cho Sim Vina690HTH đang hoạt động tại tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình. Khi không còn nhu cầu sử dụng gói tiếp tục ở chu kỳ sau, bạn có sử dụng cú pháp hủy gói BIG2G như sau:

Cách 1: Soạn tin nhắn huỷ 

SoạnHUY BIG2G gửi 888

(*) Cước SMS hủy BIG2G VinaPhone hoàn toàn miễn phí.

Gói cước BIG2G này có tính tự động gia hạn vào mỗi tháng. Nếu khách hàng không hủy thì khi gia hạn thành công hệ thống trừ 99.000đ vào tài khoản chính của thuê bao.

» Tham khảo: Các gói data 4G Vina có thể chọn đăng ký sau khi huỷ BIG2G

Cách 2: Nhờ tổng đài hỗ trợ

Nếu còn thắc mắc về cách huỷ gói BIG2G, bạn có thể liên hệ trực tiếp Tổng đài của VinaPhone, sau đó nhờ tổng đài viên hỗ trợ huỷ gói BIG2G cho thuê bao bạn.

» Xem thêm: Cách huỷ gói 4G Vina thuê bao đang dùng bằng tin nhắn

Các lưu ý cần nắm khi hủy BIG2G VinaPhone

  • Trước khi thực hiện hủy gói cần chủ động tắt dữ liệu mạng di động trên thiết bị để sau khi hủy thành công không tốn cước phát sinh data 3G/4G.
  • Hệ thống không bảo lưu ưu đãi data còn lại của gói đối với trường hợp khách hàng thực hiện hủy gói BIG2G trước khi chu kỳ sử dụng kết thúc.
  • Để không lãng phí data của gói khách hàng nên đợi đến khi gần hết chu kỳ BIG2G thì mới thực hiện hủy. Cú pháp kiểm tra thời gian còn lại soạn DATA gửi 888 (miễn phí).
  • Thuê bao đã hủy gói BIG2G vẫn có thể tham gia đăng ký sử dụng lại khi có nhu cầu hoặc đăng ký 1 gói cước data 3G Vina bất kỳ khác.

» Gợi ý: Đăng ký 3G VinaPhone giá rẻ nhất cho thuê bao bạn

Chúc các bạn thực hiện hủy gói cước BIG2G VinaPhone cho thuê bao di động thành công và lựa chọn gói cước data mới thật hài lòng bạn nhé!