Post by: at

Cách hủy gói BIG25 VinaPhone bằng tin nhắn sẽ giúp bạn luôn chủ động ngưng sử dụng gói cước khi cần thiết. Bạn muốn hủy gói cước để nâng cấp lên gói mới tốt hơn. Bạn chưa nắm rõ cách thức nhắn tin hủy gói và các quy định bảo lưu data sau khi hủy. Vậy thì hãy dành vài phút cùng 3GVinaPhone.com.vn cập nhật chi tiết cách thức hủy và các quy định hủy gói nhé!

hủy gói BIG25 VinaPhone

Hướng dẫn hủy gói BIG25 VinaPhone

Cách hủy gói BIG25 VinaPhone bằng tin nhắn cực nhanh

Bạn có thể chọn hủy gói BIG25 VinaPhone bằng cách thực hiện nhắn tin theo cú pháp quy định của nhà mạng cực kỳ đơn giản. Cụ thể như sau:

  • Bước 1: Gửi yêu cầu hủy gói: Soạn HUY BIG25 gửi 888
  • Bước 2: Chờ tổng đài 888 gửi SMS thông báo hủy thành công gói cước. SMS được gửi đến khách hàng chỉ trong vòng 1 phút. Và gói cước sẽ được xóa khỏi thuê bao của bạn ngay khi có thông báo.

Hiện nay, gói BIG25 chỉ áp dụng duy nhất 1 cách hủy đó là hủy trực tiếp không có cú pháp hỗ trợ hủy gia hạn nên bạn cần lưu ý trước khi thao tác.

Ngoài cú pháp nhắn tin hủy gói như trên thì bạn còn có thể chọn gọi tổng đài VinaPhone để được hỗ trợ hủy trực tiếp trên hệ thống theo yêu cầu.

» Tham khảo: Cách hủy gói cước 4G VinaPhone dành cho mọi thuê bao.

Những lưu ý khi thực hiện hủy gói BIG25 VinaPhone 

  • Bạn cần phải nhận được SMS thông báo hủy thành công thì gói cước mới được xóa khỏi thuê bao. Nếu không có SMS hãy kiểm tra và thực hiện lại thao tác hủy bạn nhé.
  • Cách hủy gói là hủy trực tiếp – hủy hoàn toàn nên mọi ưu đãi data sẽ không được bảo lưu khi hủy thành công.
  • Nếu tiếp tục truy cập mạng sau khi hủy gói hệ thống sẽ tính phí phát sinh là 75đ/50kb. Bạn nên tắt dữ liệu di động trên máy để tránh tình trạng phát sinh cước ngoài mong muốn khi không có nhu cầu sử dụng.
  • Nên chọn gói cước 4G VinaPhone trả sau mới phù hợp hơn nếu bạn vẫn muốn tiếp tục truy cập Internet 4G.
  • Có thể chọn đăng ký data 4G Vina, gói combo khác hiện dành cho thuê bao trả sau ngay khi đã hủy thành công gói BIG25.

» Xem ngay: Cách đăng ký 3G VinaPhone giá rẻ cho thuê bao trả trước, trả sau

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy gói BIG25 mạng VinaPhone. Chúc bạn thực hiện thành công!