Khi nhu cầu dùng mạng 4G thay đổi thì việc hủy gói 6TBIG200 VinaPhone nên sớm thực hiện. Chỉ cần hủy gói thành công thì thuê bao của bạn sẽ có thể đăng ký được 1 gói cước data 3G/4G khác phù hợp hơn. Trong bài viết dưới đây, 3gvinaphone.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách hủy BIG200 6 tháng của VinaPhone qua tin nhắn. Hãy cùng theo dõi!

hủy gói 6TBIG200 VinaPhone

Cách hủy gói 6TBIG200 VinaPhone bằng tin nhắn

Gói 6TBIG200 VinaPhone có thời hạn sử dụng 6 tháng và tự động gia hạn với mức phí 1.000.000đ. Để tránh gia hạn ở chu kỳ sau thì chỉ cần bạn soạn tin nhắn theo cú pháp hủy mà nhà mạng VinaPhone đã quy định dưới đây.

Cú pháp hủyCước sms
HUY 6TBIG200 gửi 888Miễn phí

Chú ý:

  • Hủy gói khi chưa sử dụng hết DATA ưu đãi, hệ thống sẽ yêu cầu gửi tin xác nhận hủy gói với cấu trúc: HUY 6TBIG200 Y gửi 888. Trường hợp khách hàng không gửi tin xác nhận, hệ thống sẽ mặc định thuê bao tiếp tục sử dụng gói tiếp.
  • Hủy gói khi đã sử dụng hết DATA miễn phí, lệnh hủy sẽ có hiệu lực ngay. Không cần soạn tin xác nhận.

Tốt nhất sau khi đã gửi tin hủy bạn hãy đọc thật kỹ nội dung SMS từ hệ thống tổng đài VinaPhone 888 trả về và làm theo hướng dẫn để không xảy ra trường hợp hủy không thành công.

» Tham khảo: Cách đăng ký gói 4G VinaPhone 6 tháng khác cho bạn thêm lựa chọn truy cập

Những điều cần biết khi hủy gói BIG200 VinaPhone 6 tháng

  • Khi hủy gói 6TBIG200 Vina thành công thì mọi ưu đãi truy cập của gói sẽ không được bảo lưu. Mọi dung lượng data, hạn sử dụng của gói sẽ lập tức bị hủy.
  • Hãy soạn DATA gửi 888 để kiểm tra dung lượng 4G VinaPhone và thời hạn còn lại của gói trước khi hủy.
  • Sau khi hủy thành công gói cước 6TBIG200 Vina đang dùng, bạn có thể lựa chọn đăng mới một gói 3G VinaPhone hoặc gói cước 4G VinaPhone khác.

» HOT: Các gói cước 5G VinaPhone hỗ trợ truy cập nhanh hơn gấp 100 lần

Trên đây là hướng dẫn cách hủy gói BIG200 6 tháng VinaPhone chi tiết nhất. Chúc các bạn hủy thành công và chọn cho mình một giải pháp truy cập mới nhé!